Giải bóng đá Tứ hùng tỉnh Tây Ninh 2017

Khác với sự xôm tụ trước Giải hạng Nhất 2016 với Đắk Lắk, Đồng Nai thay nhau tổ chức các giải tập huấn, năm nay tình hình khá yên ắng với giải đấu làm nóng duy nhất tính tới thời điểm này do Tây Ninh đăng cai.

Giải đấu này có sự tham gia của Bình Phước, Đắk Lắk, Huế và chủ nhà Tây Ninh, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt chọn 2 đội đứng đầu vào đá chung kết và 2 đội xếp sau tranh hạng 3 trên sân vận động tỉnh Tây Ninh. Sau khi kết thúc vòng bảng, Bình Phước (hiệu số 2-0) và Tây Ninh (4-3) cùng bỏ túi 5 điểm nên lấy vé vào chung kết, còn Đắk Lắk (4 điểm) và Huế (1 điểm) tranh giải 3 an ủi.

Chủ giải Tây Ninh (phải) vào tranh chung kết cùng Bình Phước.Ảnh: T.L

Các trận đấu hạ màn giải bóng đá Tứ hùng Tây Ninh sẽ diễn ra trong hôm nay (15-1). Đây được xem là tập dượt quan trọng trước khi 4 đội này cùng Đồng Tháp, Nam Định và Viettel bắt đầu tham gia Giải hạng Nhất 2017 từ ngày 11-2 tới.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ TPHCM ăn mừng chiến thắng. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

5 điều đáng nhớ vòng 8 V-League 2021

HA.GL và Than Quảng Ninh thắng trận thứ 4 liên tiếp trong khi Sài Gòn có trận thứ 5 liên tiếp thất bại hay Hà Nội văng ra khỏi tốp 6 và TP.HCM đã tìm lại cảm giác chiến thắng là những ấn tượng lớn nhất của vòng 8 V-League 2021

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.