Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương – BTV Cup 2010: Matsubara vào bán kết

Lượt trận cuối của vòng loại bảng đã kết thúc vào hôm qua, 24-11 với các kết quả không nằm ngoài dự đoán. Đồng Tâm Long An sau khi sớm đoạt ngôi nhất bảng B đã cất nhiều trụ cột ở ghế dự bị và không khó để làm “quân xanh” cho Etoile khi bị đội bóng đến từ Pháp đánh bại với tỷ số 2-0.

Trong trận đấu còn lại, Matsubara hòa Khánh Hòa 0-0. Với kết quả trên, Matsubara giành vị trí nhì bảng cùng với Đồng Tâm Long An vào vòng bán kết. Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào chiều mai, 26-11 với các cặp: Đồng Tâm Long An - Vicem Hải Phòng; Becamex Bình Dương - Matsubara. 

KH.VÂN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.