Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương – BTV Cup 2010: Matsubara vào bán kết

Lượt trận cuối của vòng loại bảng đã kết thúc vào hôm qua, 24-11 với các kết quả không nằm ngoài dự đoán. Đồng Tâm Long An sau khi sớm đoạt ngôi nhất bảng B đã cất nhiều trụ cột ở ghế dự bị và không khó để làm “quân xanh” cho Etoile khi bị đội bóng đến từ Pháp đánh bại với tỷ số 2-0.

Trong trận đấu còn lại, Matsubara hòa Khánh Hòa 0-0. Với kết quả trên, Matsubara giành vị trí nhì bảng cùng với Đồng Tâm Long An vào vòng bán kết. Hai trận bán kết sẽ diễn ra vào chiều mai, 26-11 với các cặp: Đồng Tâm Long An - Vicem Hải Phòng; Becamex Bình Dương - Matsubara. 

KH.VÂN 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng