Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương - BTV Cup 2010: Bình Dương và Hải Phòng vào bán kết

Lượt trận cuối của bảng A đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ khi cả hai khách mời nước ngoài đều bị loại. Trong trận đấu đầu tiên, dù chơi lấn lướt hơn nhưng không cụ thể hóa được các cơ hội để chuyển thành bàn thắng, Express FC đã phải dừng bước với pha lập công của Văn Tuyến. Trận thắng mong manh đủ để giúp V.Hải Phòng giành vé đầu tiên của bảng này vào bán kết với 5 điểm.

Trong trận đấu còn lại, B.Bình Dương đã thể hiện sự vượt trội và giành trận thắng cách biệt 3-1 trước Chonburi. Timothy lập cú đúp, bàn thắng còn lại do công của Lee Nguyễn.

Vào buổi sáng cùng ngày, Matsubara và Etoile đã ra sân đá tiếp 50 phút còn lại của trận đấu bị hoãn từ hôm trước. Tận dụng ưu thế hơn người (Etoile bị 1 thẻ đỏ trước đó), Matsubara đã nhanh chóng tràn lên tấn công để ghi một mạch 4 bàn thắng vào giữa trận.

Thắng lợi 4-0 chung cuộc, Matsubara tạm vươn lên nhì bảng và sẽ quyết đấu với Khánh Hòa vào chiều nay để giành vé thứ hai của bảng A vào bán kết. Suất đầu tiên đã sớm thuộc về Đồng Tâm Long An.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.