Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương - BTV Cup 2010: Bình Dương và Hải Phòng vào bán kết

Lượt trận cuối của bảng A đã kết thúc với kết quả khá bất ngờ khi cả hai khách mời nước ngoài đều bị loại. Trong trận đấu đầu tiên, dù chơi lấn lướt hơn nhưng không cụ thể hóa được các cơ hội để chuyển thành bàn thắng, Express FC đã phải dừng bước với pha lập công của Văn Tuyến. Trận thắng mong manh đủ để giúp V.Hải Phòng giành vé đầu tiên của bảng này vào bán kết với 5 điểm.

Trong trận đấu còn lại, B.Bình Dương đã thể hiện sự vượt trội và giành trận thắng cách biệt 3-1 trước Chonburi. Timothy lập cú đúp, bàn thắng còn lại do công của Lee Nguyễn.

Vào buổi sáng cùng ngày, Matsubara và Etoile đã ra sân đá tiếp 50 phút còn lại của trận đấu bị hoãn từ hôm trước. Tận dụng ưu thế hơn người (Etoile bị 1 thẻ đỏ trước đó), Matsubara đã nhanh chóng tràn lên tấn công để ghi một mạch 4 bàn thắng vào giữa trận.

Thắng lợi 4-0 chung cuộc, Matsubara tạm vươn lên nhì bảng và sẽ quyết đấu với Khánh Hòa vào chiều nay để giành vé thứ hai của bảng A vào bán kết. Suất đầu tiên đã sớm thuộc về Đồng Tâm Long An.

Kh.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng