Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương - BTV Cup 2010: Bình Dương tạm dẫn đầu bảng B

Lượt trận thứ 2 của bảng B đã diễn ra vào chiều qua, 21-11 với hai kết quả đều bất phân thắng bại. Trận đầu tiên giữa hai CLB nước ngoài Chonburi (Thái Lan) và Express (Uganda) đã kết thúc với kết quả 0-0. Trận còn lại diễn ra khá nhạt với tốc độ trung bình. Hải Phòng mở tỷ số vào phút 87 với bàn thắng từ pha đá phạt 11m của Aniekan. Nhưng đến phút 90, Chí Công kịp gỡ hòa cho đội chủ nhà B.Bình Dương. Với kết quả này, Bình Dương tạm dẫn đầu bảng B với 4 điểm.

Do điều kiện thời tiết và cúp điện nên lượt trận đầu của bảng A, ngày 20-11 đã được dời lại vào ngày 21-11. Ở trận đấu vào buổi sáng, Đồng Tâm Long An bất ngờ giành chiến thắng trước Matsubara với tỷ số 1-0 với bàn thắng duy nhất của Danny từ pha đá phạt 11m.

Vào buổi chiều cùng ngày, Khánh Hòa và Etoile ra sân thi đấu 30 phút còn lại của trận đấu bị hoãn, Agostinho đã ghi bàn thắng quyết định vào cuối trận để ấn định thắng lợi 2-1 cho K.Khánh Hòa. Chiều nay 22-11, giải tiếp tục diễn ra với các trận đấu của bảng A: Đồng Tâm Long An - K.Khánh Hòa (15 giờ); Etoile - Matsubara (17 giờ).

K.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng