Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương 2011: Khởi động cho mùa giải mới

Do vướng công tác chuẩn bị cho SEA Games 26 cũng như mùa bóng 2012 dự kiến khởi tranh sớm hơn mọi năm (giữa tháng 12-2011) nên Giải bóng đá Truyền hình Bình Dương 2011 sẽ diễn ra sớm hơn mọi năm, từ 6 đến 15-10 trên sân Bình Dương.

Tham dự giải năm nay có 8 đội trong nước và quốc tế đã được phân thành 2 bảng: Hải Phòng, B.Bình Dương, Villa (Uganda), MSK Zilina (Slovakia) ở bảng A; SHB Đà Nẵng, Sài Gòn Xuân Thành, Matsubara (Brazil) và East Bengal (Ấn Độ) ở bảng B.

Theo ghi nhận ban đầu, chất lượng chuyên môn của giải lần này hy vọng sẽ khá hơn mùa giải năm ngoái cho dù nhiều đội bóng trong nước chỉ mới bắt đầu tập luyện từ 2-3 tuần. Nhất là B.Bình Dương, sau khi bổ sung hàng loạt cầu thủ và sự trở lại của HLV Lê Thụy Hải, họ đang được kỳ vọng sẽ đạt thành tích tốt ở giải này nhằm tạo tiền đề cho mục tiêu vô địch V-League 2012. Ở các vị khách mời nước ngoài, East Bengal vốn có gần 50 danh hiệu vô địch ở Ấn Độ, Matsubara và Villa xem BTV Cup như là dịp để giới thiệu ngoại binh cho các CLB ở Việt Nam. Còn Zilina, một CLB có đẳng cấp của châu Âu đang có ý định nhân chuyến thi đấu này không chỉ để khẳng định sức mạnh mà còn là tìm hiểu để mở học viện bóng đá tại Bình Dương trong tương lai.

Ng.Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng