Giải bóng đá Trẻ em có hoàn cảnh đặC biệt 2016: Phú Thọ vô địch

Sáng 1-6, giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 17 - 2016 đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội Phú Thọ cùng số tiền thưởng 30 triệu đồng, sau khi thắng Hà Nội 2-1. Đội TPHCM thắng Cà Mau 7-4 để giành HCĐ.

Đội Phú Thọ trong niềm vui vô địch.

Vua phá lưới thuộc về Giàng A Chờ (8, Phú Thọ), với 17 bàn; Thủ môn xuất sắc thuộc về Đỗ Thiên Phúc (1, TPHCM); Cầu thủ xuất sắc thuộc về Bạch Tuấn Anh  (10, Hà Nội) và HLV tiêu biểu là HLV Nguyễn Anh Minh (Phú Thọ).

Trận chung kết và lễ bế mạc ở Nhà thi đấu Đại học Khánh Hòa, TP Nha Trang, đã thu hút hơn 1.000 khán giả là sinh viên, học sinh trung học cơ sở và các em ở làng SOS, mái ấm, nhà mở, trường giáo dưỡng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

PHAN LÊ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng