Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2016

Sau 16 năm liên tục tổ chức tại TPHCM, Ban tổ chức giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (báo Công an TPHCM, báo Thể thao Hàng ngày và công ty Tôn Hoa Sen) quyết định đưa giải ra Nha Trang từ ngày 27-5 đến 1-6.

Ban tổ chức giới thiệu cúp và áo thi đấu.     Ảnh: Hoàng Hùng

Giải lần thứ 17 diễn ra tại sân Thể thao đa năng Trường Đại học Khánh Hòa, với 8 đội Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Khánh Hòa, Bình Định, TPHCM, Cà Mau, Trường Giáo dưỡng số 4 Bộ Công an tranh tài theo 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu bảng vào bán kết.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng