Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2015: Đảm bảo đúng đối tượng tham dự

Trong cuộc họp báo vào sáng qua, BTC giải cho biết sẽ có 8 đội tham dự, chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội đứng đầu vào bán kết, chung kết. Bảng A gồm chủ nhà TPHCM, Giáo dưỡng 4, Khánh Hòa, Hà Nội và bảng B gồm Bến Tre, Gia Lai, Hải Phòng và Cà Mau. BTC sẽ chọn một đội hình tiêu biểu để sang Thái Lan thi đấu giao lưu vào tháng 7.

Phát biểu trong buổi họp báo, Tổng biên tập Báo Công an TPHCM Trần Trọng Dũng cho biết: “Năm nay, BTC sẽ coi trọng việc kiểm tra các đối tượng tham dự giải. Chúng tôi đã cử người đến từng địa phương các đội bóng tham dự xem xét các em có đúng là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt hay không. Có thể chất lượng chuyên môn của giải năm nay không được cao, nhưng chúng tôi chấp nhận để sân chơi này đúng ý nghĩa”.

Giải sẽ khai mạc vào ngày 26-5 tại nhà thi đấu Quân khu 7 và kết thúc vào ngày 30-5.

Gia Mẫn

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.