Giải bóng đá TP Mới Bình Dương 2022: Xác định những cặp đấu bán kết khu vực đầu tiên

SGGPO

Sau 1 tháng rưởi tranh tài, giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương 2022 đã kết thúc vòng đấu bảng ở 4 khu vực vòng loại, các đội bước vào vòng bán kết để chọn những đội mạnh nhất tham dự Vòng chung kết. 

Có 128 đội tham dự mùa giải 2022

Có 128 đội tham dự mùa giải 2022

Vòng loại khu vực có sự tham dự của 128 đội với hơn 2.500 vận động viên là công chức, viên chức, công nhân lao động và người dân tham gia tranh tài. Ban tổ chức phân chia các đội bóng vào 4 cụm khu vực vòng loại để chọn 16 đội có thành tích thi đấu tốt nhất vào vòng chung kết. 

Kết thúc vòng loại, Ban tổ chức sẽ trao giải thưởng cho 4 đội đạt thành tích cao nhất tại 4 cụm khu vực (vô địch cụm được nhận 30 triệu đồng), 

 Vào cuối tuần qua, các bảng vòng loại đã kết thúc vòng đấu bảng, xác định các cặp đấu loại trực tiếp. Riêng bảng đấu trên sân KCN Mỹ Phước 1 đã thi đấu xong các trận Tứ kết, xác định 2 cặp đấu Bán kết. Có 2 trận phải phân định thắng thua ở loạt sút luân lưu 11m. Các kết quả chi tiết và lịch thi đấu Bán kết, Tứ kết như sau:

Giải bóng đá TP Mới Bình Dương 2022: Xác định những cặp đấu bán kết khu vực đầu tiên ảnh 1
Giải bóng đá TP Mới Bình Dương 2022: Xác định những cặp đấu bán kết khu vực đầu tiên ảnh 2
Giải bóng đá TP Mới Bình Dương 2022: Xác định những cặp đấu bán kết khu vực đầu tiên ảnh 3
Giải bóng đá TP Mới Bình Dương 2022: Xác định những cặp đấu bán kết khu vực đầu tiên ảnh 4

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Popov sẽ dẫn dắt Thanh Hóa ở V-League 2023. Ảnh: Tribunnews

Thêm 2 thầy ngoại thử sức tại V-League

Thanh Hóa tiếp tục tin dùng HLV nước ngoài sau khi chia tay HLV Petrovic, trong khi đó tân binh CLB Công an Hà Nội cũng lên kế hoạch mời HLV người Brazil sang thay vị trí mà HLV trưởng Thạch Bảo Khanh để lại sau khi đưa đội này thăng hạng.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng