Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC năm 2015: 110 đội tham dự

Thực hiện nghị quyết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Bình Dương về việc tiếp tục công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, hàng năm Tổng công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC) kết hợp với các sở, ban ngành tổ chức giải bóng đá phong trào dành cho người lao động mang tên: Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương-Cúp “Becamex IDC”.

Năm 2015 là năm thứ 10 giải được tổ chức và đã thu hút 110 đội bóng tham dự. Đây thật sự là sân chơi bổ ích và lành mạnh cho hàng ngàn lao động đang sinh sống và làm việc tại các KCN của tỉnh Bình Dương. Đặc biệt mùa bóng năm nay, Giải bóng đá Thành phố Mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC kỷ niệm 10 năm thành lập giải. Năm 2015 còn là năm có nhiều ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước: Kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Bình Dương tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc. Vì vậy, giải cũng sẽ được chú trọng hơn trong việc nâng cao chất lượng, quy mô tổ chức và nhất là giải thưởng cũng sẽ tăng gấp đôi so với các mùa giải trước.

Ông Nguyễn Văn Hùng (phải)-Chủ tịch HĐQT Becamex IDC trao cờ lưu niệm cho các đội. Ảnh: Minh Bảo

110 đội được chia vào 28 bảng, thi đấu vòng tròn theo 4 khu vực trên các cụm sân của Thành phố mới và TDC Plaza để chọn ra 12 đội tham dự VCK. Tại VCK, các đội sẽ chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn để xác định đội vào tứ kết, bán kết và chung kết. Giải được chính thức khai mạc vào ngày hôm qua 31-5 và sẽ kết thúc vào ngày 26-11-2015.

Mức thưởng cụ thể như sau:

  • Giải thưởng Cụm

Hạng nhất: 20 triệu đồng; hạng nhì: 16 triệu đồng; hạng ba: 12 triệu đồng và hạng tư: 8 triệu đồng.

  • Giải thưởng Vòng chung kết

Hạng nhất: 100 triệu đồng; hạng nhì: 60 triệu.

Đồng hạng ba: 40 triệu đồng; và hạng tư: 20 triệu đồng.

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng