Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương Cúp Becamex IDC 2016

Được chính thức khởi tranh vào cuối tuần qua trên đồng loạt 28 bảng của 4 cụm thi đấu. Tham dự giải năm nay có 122 đội và thi đấu vòng loại để chọn tiếp 16 đội tham dự Vòng chung kết. Đây là giải đấu truyền thống của Bình Dương do LĐBĐ tỉnh phối hợp cùng Công ty Becamex tổ chức hàng năm nhằm tạo thành sân chơi lành mạnh cho lực lượng sinh viên, người lao động, chuyên gia đang làm việc trên địa bàn tỉnh cũng như những tỉnh thành lân cận.

Đình Đức (trái), tác giả bàn mở tỷ số trong chiến thắng 3-0 trước CLB Phú Mỹ. Ảnh: Thanh Việt

Tham dự giải năm nay còn có nhiều cựu cầu thủ đội Bình Dương hiện đang làm việc tại một số công ty trong tỉnh hoặc tham gia đào tạo ở trường Năng khiếu như Văn Dũng, Đình Đức, Văn Hải, Nguyên Quân, Khương Trung... Với thực lực đồng đều, đội Trường Năng khiếu thắng Phú Mỹ 3-0 ở bảng 9. Một số kết quả khác: SV Bình Dương – Đông Chu FC 3-1, Hòa Phú, CLB Tân Ba 4-0, ĐH Thủ Dầu Một – Ngân Ngọc Phú 4-4...

Kết quả chi tiết và lịch thi đấu được cập nhật trên trang http://www.bongda.becamex.com.vn hoặc fan fage Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC trên facebook.

Ngô Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng