Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2015 hứa hẹn nhiều hấp dẫn

(SGGPO).- Sáng nay, tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương đã tưng bừng khai mạc giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương Cúp Becamex IDC 2015. Đây là sân chơi phong trào thường niên lành mạnh cho hàng ngàn lao động, CB-CNV đang sinh sống và làm việc tại các KCN của Tỉnh Bình Dương.

Lãnh đạo tỉnh cùng BTC lên cùng thả bóng bay tuyên bố khai mạc giải đấu.

Ông Nguyễn Văn Hùng (phải) Chủ tịch HĐQT Công ty Becamex IDC trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự.

Giải đấu năm nay thu hút 110 đội bóng tham dự và đặc biệt để kỷ niệm năm thứ 10 của giải, BTC cũng đã chú trọng hơn trong việc nâng cao chất lượng, quy mô tổ chức, nhất là Giải thưởng cũng sẽ tăng gấp đôi so với các mùa giải trước.

Các đội được chia thành 28 bảng đấu vòng tròn tại 4 khu vực để chọn ra 4 nhà vô địch cùng 12 đội bóng có thành tích cao nhất vào tranh tài tại vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các đội sẽ chia làm 2 bảng đấu vòng tròn để xác định các đội vào tranh tứ kết, bán kết và chung kết cùng danh hiệu nhà vô địch chung cuộc với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Giải bóng đá thành phố mới Bình Dương cúp Becamex IDC được cho là giải phong trào có quy mô lớn nhất và lâu đời nhất Việt Nam (2006-2015), do Tổng công ty Becamex IDC, Liên đoàn Bóng đá Bình Dương phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức. Giải trở thành sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh niên và công nhân lao động, là hoạt động mang đậm tình đoàn kết, hữu nghị và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau giữa các doanh nghiệp với các địa phương, đơn vị trong tỉnh; góp phần cùng thực hiện thành công chủ trương xã hội hóa trên lĩnh vực thể thao của tỉnh Bình Dương.

Giải diễn ra từ ngày hôm nay đến 26-11-2015.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.