Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương - Cúp Becamex IDC 2015: Đã xác định 10 đội vào vòng 1/16

Vòng chung kết được khởi tranh từ ngày 1-8 với sự tham dự của 32 đội, được chia vào 8 bảng thi đấu vòng tròn, chọn 2 đội đầu bảng tham dự vòng 1/16. Sau hơn 2 tháng tranh tài quyết liệt, giải đã xác định được 10 đội ghi tên ở vòng đấu knock-out.

Ở bảng A đã hoàn tất 3 vòng đấu với ngôi đầu bảng thuộc về Tân Đông Hiệp (9 điểm) và Kurabe (6 điểm). Tại bảng B, Bình Hòa TPK cũng khẳng định sức mạnh sau 3 trận thắng tuyệt đối trước Soulgera VN 7-0, Đại học TDTT TPHCM 3-0 và Đất Võ 24h 3-0 để đạt 9 điểm. Xếp nhì bảng là Đại học TDTT TPHCM với 6 điểm. Trong khi đó ở bảng C, ngôi đầu bảng thuộc về 2 đội Hoàng Thanh và CTN Dĩ An với cùng 7 điểm. Còn tại bảng D, cục diện khá hấp dẫn khi 3 đội DN Vàng Kim Dung, UDC-Gia Định và CLB Phú Mỹ có cùng 6 điểm chung cuộc. BTC phải tính đến đối đầu giữa các đội trên và 2 suất vào vòng 1/16 thuộc về UDC-Gia Định và DN Vàng Kim Dung.

Ở bảng E sau 2 lượt đấu, Thái Hưng Phát và Tuấn Tuấn Tài có cùng 6 điểm và cuộc đối đầu giữa 2 đội vào ngày 10-10 có tính chất tranh ngôi nhất bảng. Các bảng còn lại so kè nhau đến lượt cuối. Tại bảng F, thị xã Thuận An đang có lợi thế với 6 điểm sau khi thắng Poong In VN 16-0 và DN Vé máy bay Navi 9-2. Trận cuối gặp Scancom VN (4 điểm) nên chỉ cần hòa, 2 đội sẽ cùng giành vé đi tiếp.

Tương tự như vậy là tình hình ở bảng I, CLB Ý Trần đạt 6 điểm cũng chỉ cần hòa BĐS Vì Tương Lai (4 điểm) cũng đủ để giành vé vào vòng knock-out. Gay cấn nhất là ở bảng H khi các đội đều còn hy vọng tranh đua. Khải Hoàn và Phước Thạnh có cùng 4 điểm sẽ gặp DN Trứng Mai Lâm và CLB Nguyễn Văn Lắm (cùng 1 điểm).

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng