Giải bóng đá sinh viên toàn quốc - VTC Cup năm 2008: ĐH Thủy lợi chật vật vào chung kết

Trong trận bán kết diễn ra vào chiều qua 3-11 trên sân Thống Nhất, các sinh viên Trường ĐH Thủy lợi chật vật vượt qua Cao đẳng Đức Trí 4-2 trong loạt sút luân lưu 11m để giành quyền vào chung kết. Cả 2 đội đều chơi thận trọng nên không có bàn thắng nào được ghi trong 2 hiệp đấu chính thức.

Bước vào loạt sút luân lưu, 2 cầu thủ Đình Diễn (18), Ngọc Tưởng (4) của Cao đẳng Đức Trí thực hiện không thành công, trong khi đội ĐH Thủy lợi chỉ có Chiến Thắng A (10) đá ra ngoài nên các sinh viên của Hà Nội giành quyền vào chơi chung kết gặp đội ĐH TDTT Đà Nẵng vào chiều mai 5-11.

Trận bán kết trước đó, ĐH TDTT Đà Nẵng đã dễ dàng vượt qua ĐH Nông Lâm với tỷ số 3-0 do công của Hoàng Đô (10), Đỗ Quang (14), Anh Đài (18).

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác