Giải bóng đá SBJ Cup lần 3 năm 2016 - Sớm nâng tầm giải đấu

Sáng 17-12, giải bóng đá SBJ Cup lần 3 được khai mạc tại sân vận động Đại học Cảnh sát Nhân dân (quận 7, TPHCM) và kéo dài đến 18-12. 8 đội bóng được chia thành 2 bảng đá vòng tròn mỗi bảng.

Sau đó 2 đội đứng đầu đá bán kết; 2 đội thắng bán kết vào trận chung kết tranh ngôi vô địch; 2 đội thua tranh hạng ba. Ban tổ chức cũng sẽ trao các giải thưởng phụ như: Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất, Thủ môn xuất sắc nhất, Fair Play. Năm nay, giải đấu quy tụ các đội bóng đến từ châu Âu và châu Phi, nên chất lượng của SBJ Cup hứa hẹn hấp dẫn và quyết liệt.

8 đội bóng dự giải.

Ông Solomon Bamidele Junior đá bóng Kick-off khai mạc giải đấu.

Giải bóng đá 5 người SBJ Cup là giải bóng đá thường niên diễn ra vào dịp cuối năm do Công ty SBJ Foundation and Consultancy Co., Ltd phối hợp ông Solomon Bamidele Junior, Chủ tịch Hiệp hội người Nigeria tại TPHCM, đồng tổ chức. Giải đấu mang đậm tính giao lưu và học hỏi của các cầu thủ nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam.

Thông qua giải đấu lần này, ban tổ chức mong

Cầu thủ đội Mango FC (áo tím ) tranh bóng với cầu thủ đội bóng Metro FC (áo cam).

muốn được giao lưu, kết nối giữa các đội bóng phong trào nói riêng và người nước ngoài đang sinh sống làm việc tại Việt Nam. Với mong muốn tạo nên một giải bóng đá phong trào quy mô và chất lượng hơn trong tương lai. Qua 2 lần tổ chức giải thành công, năm nay ban tổ chức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các đội bóng từng tham gia, nhất là cổ động viên, với mong muốn duy trì một giải bóng đá thường niên, một sân chơi thể thao hấp dẫn, có ý nghĩa. Do đó, Ban tổ chức cho biết, giải đấu sẽ được nâng tầm trong tương lai. Khi số đội đăng ký thi đấu đông hơn, sẽ có quy chế mở để thu hút nhiều cầu thủ giỏi tham gia.

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Điện toán biên đưa việc xử lý tính toán và lưu trữ dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu gần hơn để nâng cao tốc độ và tiết kiệm băng thông

Khám phá những thách thức về điện toán biên và chiến lược đón đầu tương lai của năng lực tại biên

Schneider Electric, chuyên gia hàng đầu về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) ủy quyền công bố những phát hiện mới nhất trong Sách trắng Succeeding at Digital First Connected Operations (Thành công chuyển đổi số trong việc kết nối hoạt động vận hành), nêu bật lên sức mạnh của điện toán biên (Edge Computing) trong quá trình chuyển đổi sang thế giới ưu tiên kỹ thuật số. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.