Giải bóng đá quốc tế U21 Báo Thanh Niên 2009: Tập trung đội U21 Việt Nam

Một ngày sau khi giải U21 trong nước kết thúc (28-9), BTC phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã chọn ra 25 cầu thủ và thành phần Ban huấn luyện nhằm chuẩn bị tham dự giải bóng đá quốc tế U21 Báo Thanh Niên 2009 từ ngày 9 đến 18-10 tại Bình Dương.

Đáng lẽ ra, HLV đội U21 Việt Nam do HLV đội vô địch Đà Nẵng Phan Thanh Hùng nắm giữ. Tuy nhiên, ông Hùng đang nằm trong thành phần BHL đội U23 quốc gia chuẩn bị SEA Games nên HLV đội á quân Bình Dương Trần Tấn Thông thay thế. Hai trợ lý là ông Trương Việt Hoàng và Bùi Thông Tân. Giám đốc kỹ thuật được giao cho ông Đặng Trần Chỉnh.

Dù đứng ngôi á quân, nhưng Bình Dương đóng góp khá nhiều cầu thủ với 8 người, tiếp sau là nhà vô địch Đà Nẵng 7 người. Hôm nay 29-9, đội chính thức tập luyện buổi đầu tiên.

Danh sách đội U21 Việt Nam:

Thủ môn: Nguyễn Xuân Nam (Đà Nẵng), Nguyễn Anh Hoàng (Bình Dương), Lê Văn Sơn (T&T Hà Nội).

Hậu vệ: Âu Văn Hoàng, Hoàng Ngọc Quân (T&T Hà Nội), Trần Đình Đồng (Đà Nẵng), Hoàng Trọng Phú, Mai Thanh Nam, Lê Đức Giang (Bình Dương), Võ Nhật Tân, Trần Quốc Anh (Tiền Giang).

Tiền vệ: Nguyễn Văn Mẹo, Nguyễn Văn Quân, Phạm Nguyên Sa (Đà Nẵng), Bùi Văn Hiếu (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hải An, Nguyễn Quang Tình (T&T Hà Nội), Nguyễn Công Huy, Lê Đức Tài, Nguyễn Thanh Nam, Hoàng Ngọc Hùng (Bình Dương).

Tiền đạo: Nguyễn Ngọc Thông, Trương Công Thảo, (Đà Nẵng), Bùi Văn Vũ  (Than Quảng Ninh), Huỳnh Phúc Hiệp (Tiền Giang).

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trao Cúp vô địch V-League cho đại diện CLB Hà Nội

Văn Quyết được bầu cầu thủ xuất sắc nhất V-League 2022

Tối 1-12 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức chương trình V-League Awards 2022 nhằm tôn vinh các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đoạt giải.

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.