Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number One 2010: Hoãn vì mất điện

Lượt trận đầu tiên của bảng B vào chiều qua, 20-11 đã không được trọn vẹn khi trận đấu mở màn giữa K.Khánh Hòa và Etoile chỉ diễn ra được 60 phút đã phải tạm hoãn do sự cố mất điện. Lúc ấy tỷ số đang là 1-1.

Sau khi sử dụng máy phát điện dự phòng cũng không hiệu quả cùng thời tiết mưa, BTC giải đã tiến hành họp khẩn với Giám sát cùng lãnh đạo 4 đội bóng của bảng này. Khoảng 18g00 cùng ngày, BTC đã tiến hành họp báo thông báo về việc lùi các trận đấu của bảng B sang ngày hôm sau.

Trận đấu giữa K.Khánh Hòa (phải) và Etoile sẽ đá thêm 30 phút vào lúc 15 giờ chiều nay. Ảnh: Dũng Phương

Vào lúc 9 giờ sáng nay (21-11) là trận đấu giữa Đồng Tâm Long An và Matsubara. Riêng 30 phút còn lại của trận K.Khánh Hòa - Etoile sẽ thi đấu vào lúc 15 giờ chiều cùng ngày, trước các trận lượt 2 của bảng A.

Việc dồn lịch như trên nhằm đảm bảo tính liên tục của giải, nhưng điều quan trọng là đã đạt sự đồng thuận của các đội trong bảng B bởi mật độ 2 ngày/trận là rất dày. Tuy nhiên, do tính chất của giải là tập huấn nên đã được các đội vui vẻ chấp nhận.  

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng