Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number One 2010: Hoãn vì mất điện

Lượt trận đầu tiên của bảng B vào chiều qua, 20-11 đã không được trọn vẹn khi trận đấu mở màn giữa K.Khánh Hòa và Etoile chỉ diễn ra được 60 phút đã phải tạm hoãn do sự cố mất điện. Lúc ấy tỷ số đang là 1-1.

Sau khi sử dụng máy phát điện dự phòng cũng không hiệu quả cùng thời tiết mưa, BTC giải đã tiến hành họp khẩn với Giám sát cùng lãnh đạo 4 đội bóng của bảng này. Khoảng 18g00 cùng ngày, BTC đã tiến hành họp báo thông báo về việc lùi các trận đấu của bảng B sang ngày hôm sau.

Trận đấu giữa K.Khánh Hòa (phải) và Etoile sẽ đá thêm 30 phút vào lúc 15 giờ chiều nay. Ảnh: Dũng Phương

Vào lúc 9 giờ sáng nay (21-11) là trận đấu giữa Đồng Tâm Long An và Matsubara. Riêng 30 phút còn lại của trận K.Khánh Hòa - Etoile sẽ thi đấu vào lúc 15 giờ chiều cùng ngày, trước các trận lượt 2 của bảng A.

Việc dồn lịch như trên nhằm đảm bảo tính liên tục của giải, nhưng điều quan trọng là đã đạt sự đồng thuận của các đội trong bảng B bởi mật độ 2 ngày/trận là rất dày. Tuy nhiên, do tính chất của giải là tập huấn nên đã được các đội vui vẻ chấp nhận.  

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.