Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương 2014: Rà soát lực lượng cho mùa bóng mới

Giải sẽ khởi tranh vào chiều nay và cả 8 đội tham dự giải đều đặt quyết tâm cao nhất trong mục tiêu săn cúp vô địch. Đối với 4 đội bóng của Việt Nam, đây là cơ hội để chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng 2015.

Sau khi vô địch Mekong Cup, các trụ cột của Bình Dương như Công Vinh, Anh Đức, Tấn Tài, Trọng Hoàng… đã trở lại đội tuyển quốc gia để chuẩn bị cho AFF Cup. Do đó, đây cũng là cơ hội cho các cầu thủ dự bị của đội này thể hiện, nhưng thực tế thì đội hình còn lại của Bình Dương cũng khá cứng với Tấn Trường, Đình Luật, Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Abass, Oseni.

Bình Dương nhập cuộc với vai trò chủ nhà và còn là ĐKVĐ V-League 2014 lẫn BTV Cup 2013. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Trong khi đó, 3 đội V-League còn lại đến với giải với những mục tiêu khác. Than Quảng Ninh tham gia giải sau khi chuẩn bị lực lượng hùng mạnh như Quang Hải, Đinh Hoàng Max cũng như giữ chân một loạt trụ cột bằng các hợp đồng tiền tỷ. SHB Đà Nẵng cũng tiếp tục thu nhận 5-6 tân binh, trong khi Đồng Tâm Long An lại khá im tiếng về nhân sự.

Lượt trận đầu tiên vào chiều nay tại bảng A, Đồng Tâm Long An sẽ gặp Sinh viên Hàn Quốc vào lúc 15 giờ 30; sau đó vào lúc 18 giờ, Bình Dương sẽ gặp CLB BEC Tero (Thái Lan). Bảng B sẽ thi đấu vào chiều mai với các trận, Than Quảng Ninh - Capixaba (Brazil) và SHB Đà Nẵng - Ayeyawady (Myanmar).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng