Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương 2014: Chủ nhà Bình Dương bất ngờ bị loại

Lượt trận cuối vòng loại bảng A đã diễn ra vào chiều tối qua trên sân Bình Dương, trong đó có trận đấu quyết định giữa Bình Dương và SV Hàn Quốc trong việc xác định đội thứ hai của bảng này vào vòng bán kết.

HLV Lê Thụy Hải vẫn chưa thể có được đội hình mạnh nhất trong lúc này khi không có sự góp mặt của Đình Luật và Đặng Văn Robert do bị chấn thương. Dù vậy, với dàn cầu thủ còn lại Bình Dương vẫn tạo thế trận lấn lướt trước SV Hàn Quốc, nhưng không thể tận dụng tốt các cơ hội để ghi bàn. Đáng chú ý là pha đánh đầu bật cột dọc của Ekele ở đầu hiệp hai, hay cú đánh đầu cận thành của Oseni nhưng bóng đi vọt xà vào phút 55.

Hòa 0-0 chung cuộc, hai đội có cùng 4 điểm nhưng SV Hàn Quốc giành vé nhì bảng vào bán kết do hơn hiệu số bàn thắng bại. Suất đầu bảng đã sớm thuộc về ĐT.LA khi giành 6 điểm chung cuộc.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng