Giải bóng đá nữ vô địch quốc gia 2010: Đã có nhà tài trợ

Sau khi nhà tài trợ Austdoor hết hạn hợp đồng, Phòng Tiếp thị và vận động tài trợ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã tìm được nhà tài trợ mới cho giải vô địch nữ quốc gia 2010 là Công ty cổ phần Dinh dưỡng Hồng Hà. Buổi lễ ký kết sẽ được diễn ra vào ngày 4-3 tới.

Trong cuộc họp báo sáng qua tại Hà Nội, VFF cho biết giải vô địch nữ quốc gia gồm 6 đội tham dự: Tràng An Hà Nội 1, Tràng An Hà Nội 2, Thái Nguyên, Hà Nam, Than khoáng sản Việt Nam, TPHCM thi đấu vòng tròn 2 lượt tính điểm, xếp hạng.

Vòng 1 sẽ thi đấu tại Hà Nam từ ngày 8 đến 26-3 tới. Vòng 2 thi đấu tại TPHCM từ ngày 9 đến 26-6. Đội vô địch nhận được phần thưởng 80 triệu đồng, hạng nhì 60 triệu đồng và hạng ba 30 triệu đồng.

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

U17 Học viện Nutifood giành giành chiến thắng 4-2 trước SLNA

Ông Graechen đối đầu cùng các học trò ở HAGL

Vòng bảng của VCK giải bóng đá Vô địch U17 quốc gia – Next Media 2020 đã kết thúc vào chiều 23-9 với các trận cuối của bảng B. HLV Graechen cùng các cầu thủ Học viện Nutifood thẳng tiến ngôi đầu sau khi vượt qua SLNA với tỷ số 4-2.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng