Giải bóng đá nữ VĐQG - Cúp Thái Sơn Bắc 2015: TPHCM nhẹ nhàng giành 3 điểm

Trước đội cuối bảng Tao Đàn yếu hơn hẳn, các cầu thủ TPHCM đã không khó để giành trọn 3 điểm trong trận đấu vào chiều qua tại Hà Nam.

Các cầu thủ trẻ Tao Đàn sớm chọn lối đá phòng ngự phản công ngay từ đầu trận nên không khó giúp TPHCM sớm kiểm soát thế trận. Dù vậy, Tao Đàn cũng chỉ cầm cự được khoảng 10 phút đầu trận. Phút 11, Thanh Tâm đã kịp ghi bàn giúp TPHCM vượt lên dẫn 1-0. Ba phút sau đến lượt Phan Thị Trang ghi bàn thắng thứ 2 cho TPHCM trong trình huống đối mặt với thủ môn Ngọc Phượng.

Chưa dừng lại ở đó, TPHCM tiếp tục ghi thêm 4 bàn vào lưới Tao Đàn để ấn định chiến thắng 6-0 cho dù hôm qua, HLV Kim Chi đã không tung ra sân đội hình mạnh nhất. Chiến thắng trên đã giúp TPHCM đạt 17 điểm, chỉ còn kém Hà Nội I hai điểm trên bảng xếp hạng.

 

TPHCM (phải) giành chiến thắng cách biệt trước Tao Đàn. Ảnh: Cao Tường

H.Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng