Giải bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc 2010: Hà Nội tiếp tục thắng

Với bàn thắng của Ngọc Châm (12) ở phút 66, đội Hà Nội giành chiến thắng thứ hai trước Quảng Ninh 1-0 tại giải bóng đá nữ Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 6 diễn ra chiều qua. Với 2 trận toàn thắng, Hà Nội gần như nắm chắc chức vô địch. Trong khi đó, TPHCM trở thành cựu vô địch khi có thất bại thứ 2 trước Hà Nam với tỷ số 0-1. Lượt đấu cuối ngày 17-12, Hà Nội (6 điểm) sẽ gặp Hà Nam (3 điểm), TPHCM (0 điểm) gặp Quảng Ninh (3 điểm).

Hôm qua 15-12, ngay sau lễ khai mạc giải quần vợt các tay vợt xuất sắc - Cúp Dầu khí Hải Phòng 2010, trời mưa lớn kéo dài đến buổi chiều, vì thế các trận đấu phải dời sang thi đấu ngày hôm nay.

Q. T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng