Giải bóng đá mini nữ - Cúp Gnote lần 2 năm 2015: Pouyen FC vô địch

Chiều 27-9, tại sân Chảo Lửa, TPHCM, Giải bóng đá mini nữ- Cúp Gnote lần 2 năm 2015 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét về tinh thần rèn luyện thể thao, tình đoàn kết, cao thượng của các cầu thủ nữ.

Đội vô địch Pouyen FC

Đội Pouyen FC giành chức vô địch, Passion SG FC hạng Nhì và chủ nhà Gnote FC hạng Ba. Ban tổ chức còn trao giải Vua phá lưới cho Giang Thị Hoài Thanh (Gnote FC); thủ môn xuất sắc cho Trần Thị Ngọc Huyền (Fa or Not FC) và Miss sân bóng cho Mai Thị Ngại (Pouyen FC). Diễn ra từ ngày 30-8 đến 27-9, giải thu hút 12 đội tranh tài.


Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

25 năm FrieslandCampina Việt Nam và Công trình Đèn Đom Đóm thứ 25

25 năm FrieslandCampina Việt Nam và Công trình Đèn Đom Đóm thứ 25

Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, Tập đoàn FrieslandCampina đã đầu tư và phát triển cùng với Việt Nam qua các giai đoạn chuyển mình của nền kinh tế nước nhà. Hành trình 25 năm của tập đoàn này không chỉ ghi dấu bằng những đóng góp về kinh tế mà còn chinh phục người tiêu dùng bằng các hoạt động xã hội nhiều ý nghĩa.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.