Giải bóng đá Mini Cup Sapporo Next Champion 2014: Đội bóng Ốc Bưu Vàng, ứng viên chức vô địch

Đội bóng Ốc Bưu Vàng tham dự giải bóng đá mini Cup bia Sapporo 2014, với tất cả 14 thành viên, đây là lần thứ hai liên tiếp đội bóng Ốc Bưu Vàng tham dự giải đấu. Năm ngoái, do lực lượng mỏng, đội bóng không có sự đầu từ  nhiều, nên đội bóng rời cuộc chơi từ khá sớm. Tuy nhiên năm nay đã khác, với những gì đã thể hiện Ốc Bưu Vàng rất quyết tâm vào sâu giải đấu.

Theo đánh giá của đội trưởng Phan Minh Chắc, đội bóng Ốc Bưu Vàng, thì Sapporo Cup là giải đấu phong trào rất bổ ích cho toàn thể anh em, cán bộ công nhân viên trong công ty bia Sapporo tại TP.HCM.

Đội hình Ốc bu vàng tham gia giải. Ảnh: Đ.Viên

Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi tất cả anh em lại được quy tụ bên nhau, bên trái bóng để thể hiện đam mê, nhiệt huyết của mình. Đến với sân chơi này, đội bóng Ốc Bưu Vàng không đặt nặng thành tích, nhưng đội bóng sẽ cố gắng càng vàng sâu giải đấu càng tốt.

Tại giải bóng đá mini Cup bia Sapporo năm 2014, đội Ốc Bưu Vàng nằm ở bảng B với các đội bóng mạnh khác như Út Liên, Vọng Các, Nhà hàng Thủy. Tuy nhiên, với nổ lực của một tập thể, sau ba lượt trận đầu tiên của vòng bảng, đội bóng Ốc Bưu Vàng đã có được 6 điểm.

Ở trận ra quân đối thủ rất mạnh là Út Liên, đội bóng Ốc Bưu Vàng chấp nhận thua với tỉ số 2-4. Cũng cố lại niềm tin, sau đó đội bóng Ốc Bưu Vàng giành liên tiếp hai chiến thắng tuyệt đối trước Nhà hàng Thủy với tỉ số 7-0 và thắng lợi 8-6 trước đội bóng Vọng Các.

Hiện tại, đội bóng Ốc Bưu Vàng đã có mặt trong nhóm 16 đội, nếu giành chiến thắng trước đội bóng quán B1, họ sẽ có mặt trong 8 đội mạnh nhất.

Hoàng Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.