Giải bóng đá mini Cây mía vàng: CASUCO đăng quang

Hôm qua 26-3, giải bóng đá mini Cây mía vàng- Tranh cúp CASUCO lần 3 - năm 2015 đã kết thúc. “Đây là giải đấu truyền thống do Công ty CP Mía đường Cần Thơ - CASUCO tổ chức. Mục đích của giải là tạo sân chơi giao lưu, rèn luyện sức khỏe cho nông dân vùng nguyên liệu mía gắn kết với đội ngũ cán bộ của công ty vào cuối vụ mía.

Chúng tôi sẽ dần mở rộng và nâng chất giải bóng đá mini Cây mía vàng trong những năm tới”- ông Nguyễn Thành Long, Tổng giám đốc CASUCO, cho biết. Được biết, CASUCO là đơn vị có đội bóng mini mạnh trong ngành và là đơn vị đầu tư nhiều sân bóng đá mini chất lượng tại Hậu Giang. Giải Cây mía vàng năm 2015 thu hút 16 đội bóng (chia thành 4 bảng) đến từ các vùng mía nguyên liệu hợp tác với CASUCO như Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang.

Kết quả giải nhất thuộc về đội CASUCO, giải nhì thuộc về phường Lái Hiếu (thị xã Ngã Bảy), giải ba thuộc về Nhà máy đường Vị Thanh.

CAO PHONG

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.