Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL kết thúc thành công tốt đẹp: MHB - Chi nhánh Đồng Tháp đăng quang

Ngày 26-12, tại Sóc Trăng đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL do Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp, tỉnh Sóc Trăng, cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi nhánh tại Cần Thơ,  Công ty Dịch vụ Quảng cáo Liên Việt tổ chức.

Hai đội vào trận chung kết là Ngân hàng phát triển nhà ĐBSCL (MHB) - Chi nhánh Đồng Tháp và Công ty Mía đường Cần Thơ (CASUCO).Và trận đấu đã diễn ra với khí thế hừng hực của hàng trăm cổ động viên mang theo kèn trống, cờ và băng rôn hoành tráng. Đây là hai đội có lối đá tấn công đẹp mắt nhất trong 16 đội có mặt dự vòng chung kết tại Sóc Trăng.

Nhờ phân phối lực lượng hợp lý, đội MHB  - Chi nhánh Đồng Tháp đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 để đăng quang ngôi vô địch. Đội CASUCO giành ngôi á quân! Hai đội Công ty In bao bì Đồng Tháp và Trường Dạy nghề Việt Mỹ - phân hiệu Cần Thơ đồng hạng ba. Ngoài ra Ban tổ chức giải đã trao giải cầu thủ xuất sắc cho cầu thủ Lê Trung Thành (với 13 bàn thắng) của đội Trường Dạy nghề Việt Mỹ - phân hiệu Cần Thơ, thủ môn xuất sắc cho Đặng Hồ Thanh đội MHB - Chi nhánh Đồng Tháp.

Đại diện VTC trao cờ luân lưu cho đơn vị tỉnh Hậu Giang đăng cai tổ chức cho mùa giải 2013.

Đây là năm thứ 2, Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với nhiều đơn vị trong vùng tổ chức Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL. Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức giải cũng đã trao cờ luân lưu cho đại diện tỉnh Hậu Giang - địa phương tổ chức Vòng chung kết Giải bóng đá mini ĐBSCL lần thứ III. Ban tổ chức giải đánh giá rất cao sự tiếp đón và tổ chức chuyên nghiệp của tỉnh Sóc Trăng trong 3 ngày diễn ra vòng chung kết. Sau lễ bế mạc, tối cùng ngày đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ sôi nổi giữa lãnh đạo các đội bóng, cầu thủ và các cổ động viên của nhiều đội bóng!

Cao Phong

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó TTK VFF Nguyễn Minh Châu đón ông Kim Hyun Tae tại trụ sở VFF

HLV Kim Hyun Tae hoàn tất việc cách ly

Một trong những trợ lý người Hàn Quốc của HLV Park Hang-seo là HLV thủ môm Kim Hyun Tae đã hoàn tất 14 ngày được cách ly y tế và đã có mặt tại VFF vào ngày 3-12.

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.