Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL 2011: MHB Đồng Tháp vô địch

(SGGPO).- Sau 2 hiệp đấu kịch tính và hấp dẫn vào chiều ngày 26-11-2011 tại sân vận động Vĩnh Long, đội Ngân hàng Phát triển Nhà Đồng Tháp (MHB Đồng Tháp) đã vượt qua đội Công ty Xuất nhập khẩu Kiên Giang với tỷ số thuyết phục 6-3, giành chức vô địch.

Giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL do Báo SGGP phối hợp cùng công ty quảng cáo Liên Việt tổ chức.
     

Các cầu thủ MHB Đồng Tháp và các thành viên Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Minh Trường

Phát biểu tại lễ bế mạc và trao thưởng, ông Phạm Đức Hiến, Phó Tổng biên tập Báo SGGP đã chân thành cảm ơn Tỉnh ủy, UBND tỉnh Vĩnh Long, cảm ơn nhà tài trợ chính (Công ty Mía đường Hậu Giang - Casuco) đã tạo điều kiện tốt nhất để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL - cúp Liên Việt dù được tổ chức trong điều kiện các doanh nghiệp gặp khó khăn về sản xuất kinh doanh nhưng chất lượng chuyên môn đạt yêu cầu, được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Trong thời gian tới, giải bóng đá mini các doanh nghiệp ĐBSCL sẽ được tổ chức định kỳ hàng năm.

HÀM LUÔNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

HLV Nguyễn Bảo Quân và các cầu thủ Thái Sơn Nam đến với sự kiện

FC Thủ Đô - FC Kiến trúc sư: Trận cầu thiện nguyện nghĩa tình hướng về miền Trung thương yêu

Tối hôm 20-10, tại SVĐ Quân khu 7, FC Thủ Đô và FC Kiến trúc sư đã tổ chức trận đấu giao hữu từ thiện đầy nghĩa tình để cùng hướng về miền Trung thương yêu vốn đang oằn mình trong mưa bão. Trận đấu không chỉ thu hút đông đảo cầu thủ - CĐV của 2 đội, mà còn có những khách mời đặc biệt như các cầu thủ của CLB futsal Thái Sơn Nam, một số cầu thủ của Sài Gòn FC…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng