Giải bóng đá Luxoft - HCA Football Open Cup 2016: Dự kiến hơn 50 đội tranh tài

Chiều 6-5, Ban tổ chức Giải Bóng đá Hội Tin học TPHCM (HCA) mở rộng lần thứ 11 vừa có buổi họp xem xét tiến độ triển khai giải năm 2016, dự kiến diễn ra từ ngày 2-7 đến 31-7.

Là sân chơi bóng đá duy nhất của ngành CNTT-TT được Liên đoàn Bóng đá TPHCM công nhận và bảo trợ, năm nay, giải có tên gọi mới là Giải bóng đá Luxoft - HCA Football Open Cup 2016 gồm 2 hệ thống giải được tổ chức song song: Giải Luxoft - HCA Futsal Cup (thi đấu trong nhà) và Giải Luxoft - HCA Outdoor Futsal Cup (thi đấu trên sân cỏ nhân tạo), dự kiến thu hút hơn 50 đội bóng là hội viên HCA, đối tác, doanh nghiệp, tổ chức, giảng viên, báo đài tranh tài. Năm nay, HCA sẽ tổ chức Giải futsal nữ (thi đấu sân trong nhà) với 8 đội bóng nữ tranh tài.

Mỗi đơn vị/doanh nghiệp có thể đăng ký tham dự 2 đội. Mỗi cầu thủ chỉ được phép đăng ký thi đấu duy nhất ở 1 đội - với nhân viên chính thức được thi đấu. Các đội hoàn tất hồ sơ đăng ký trước ngày 31-5 tại địa chỉ Văn phòng HCA (lầu 5, phòng 509, 79 Trương Định, quận 1, TPHCM).

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng