Giải bóng đá Liên đoàn Bóng đá TPHCM - Cúp NaviBank 2010: Cơ hội rà soát lực lượng

Nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng TPHCM rà soát lại lực lượng chuẩn bị mùa bóng mới 2010, Liên đoàn Bóng đá TPHCM sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 4 đến 13-1-2010 trên sân Thống Nhất. Tham dự có 7 đội bóng trong nước và đội khách mời quốc tế - Đại học Chung Ang đến từ Hàn Quốc.

8 đội chia thành 2 bảng: NaviBank Sài Gòn, SQC Bình Định, K.Khánh Hòa, Cao su Đồng Tháp (bảng A); Hoàng Anh Gia Lai, CLB TPHCM, Đại học Chung Ang (Hàn Quốc), M.Nam Định (bảng B) thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội vào tranh bán kết, chung kết.
 
Đối với các đội bóng, họ coi giải TPHCM là cơ hội cuối cùng để kiểm tra lại lực lượng cho mùa bóng mới nên đưa nhiều nội, ngoại binh vào kiểm tra lần cuối.

Dù trong điều lệ chỉ cho 3 cầu thủ ngoại vào sân, nhưng trong danh sách đăng ký, các đội mạnh dạn đưa nhiều cầu thủ ngoại nhằm đánh giá năng lực. Đơn cử là Khánh Hòa đưa 10 ngoại binh đến với giải nhằm chọn ra 5 người thi đấu cho mùa bóng 2010. 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.