Giải bóng đá Liên đoàn Bóng đá TPHCM - Cúp NaviBank 2010: Cơ hội rà soát lực lượng

Nhằm tạo điều kiện cho các đội bóng TPHCM rà soát lại lực lượng chuẩn bị mùa bóng mới 2010, Liên đoàn Bóng đá TPHCM sẽ tổ chức giải diễn ra từ ngày 4 đến 13-1-2010 trên sân Thống Nhất. Tham dự có 7 đội bóng trong nước và đội khách mời quốc tế - Đại học Chung Ang đến từ Hàn Quốc.

8 đội chia thành 2 bảng: NaviBank Sài Gòn, SQC Bình Định, K.Khánh Hòa, Cao su Đồng Tháp (bảng A); Hoàng Anh Gia Lai, CLB TPHCM, Đại học Chung Ang (Hàn Quốc), M.Nam Định (bảng B) thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 2 đội vào tranh bán kết, chung kết.
 
Đối với các đội bóng, họ coi giải TPHCM là cơ hội cuối cùng để kiểm tra lại lực lượng cho mùa bóng mới nên đưa nhiều nội, ngoại binh vào kiểm tra lần cuối.

Dù trong điều lệ chỉ cho 3 cầu thủ ngoại vào sân, nhưng trong danh sách đăng ký, các đội mạnh dạn đưa nhiều cầu thủ ngoại nhằm đánh giá năng lực. Đơn cử là Khánh Hòa đưa 10 ngoại binh đến với giải nhằm chọn ra 5 người thi đấu cho mùa bóng 2010. 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng