Giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng TPHCM khối lớp 8&9 năm 2015 – 2016

Sáng qua (29-11), trên sân vận động Đạt Đức (Gò Vấp) – TPHCM đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá Hội khỏe Phù Đổng khối 8&9 năm học 2015-2016. Giải năm nay có 12 quận, huyện tham gia, các đội được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 3 đội và đồng thời diễn ra trên 2 sân. Bảng A và B thi đấu trên SVĐ Đạt Đức, bảng C và D sẽ được tổ chức tại sân Lê Minh Xuân (Q.Bình Tân).

Bóng đá học đường TPHCM tiếp tục rộn ràng vào sáng qua. Ảnh: Anh Trần

Các đội trong bảng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, đội có thành tích nhất và nhì mỗi bảng sẽ giành quyền vào vòng tứ kết. Bốn đội thắng ở các cặp đấu tứ kết sẽ giành quyền vào vòng bán kết. Hai đội chiến thắng ở vòng bán kết sẽ giành quyền vào chung kết, 2 đội thua ở các trận bán kết sẽ đồng hạng 3.

Tuy là giải đấu dành cho học sinh THCS nhưng theo BTC thì các trận đấu vẫn sẽ được tổ chức trên mặt sân cỏ 11 người và mỗi hiệp đấu sẽ diễn ra trong 2 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Sau buổi lễ Khai mạc, vòng đấu đầu tiên tại bảng A và bảng B cũng đã diễn ra. Ở bảng A, quận Gò Vấp bất ngờ vượt qua đội được đánh giá mạnh nhất bảng quận 8 với tỷ số tối thiểu 1-0, trong khi đó ở bảng B, quận 9 và q. Bình Thạnh đã chia điểm sau trận hòa 2-2.

Cao Tường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng