Giải bóng đá hạng Nhì 2016: PVF thay thế Đồng Nai

Như SGGP Thể Thao đã đưa tin. Hôm qua 14-3, VFF đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho các đội tham dự giải hạng Nhì 2016. Tham dự giải năm nay gồm 14 đội được chia thành 2 bảng thi đấu vòng loại gồm: Công an Nhân dân, Hà Nội T&T, Viettel, Bình Định, Sanatech Khánh Hòa, Lâm Đồng và Bình Thuận (bảng A); Mancons Sài Gòn, PVF, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long và An Giang (bảng B).

Giải sẽ khởi tranh từ ngày 12-4, các đội thi đấu vòng tròn 2 lượt xếp hạng. Nét đáng chú ý ở giải năm nay là không có vòng chung kết, do chỉ có 1 suất được thăng hạng. Thế nên, hai đội xếp đầu của mỗi bảng sẽ gặp nhau trong 1 trận quyết định để giành suất thăng hạng năm sau.

Cũng tại buổi họp, có ý kiến thắc mắc về trường hợp của PVF, vốn đứng hạng 4 tại giải hạng Ba 2015 và vì sao lại có suất tham dự giải năm nay. Phó TTK VFF Dương Nghiệp Khôi lý giải là do Đồng Nai không tham dự giải hạng Nhì năm nay nên PVF được đôn lên thay thế. Có một đội khác cũng không giấu sự e dè về sức mạnh của PVF nên cũng có ý kiến về lịch thi đấu, nhưng BTC giải thích mọi chuyện về lịch thi đấu là công bằng với tất cả các đội.

HOÀNG GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng