Giải bóng đá hạng nhì 2012: Bình Phước xuống hạng

Tiếp tục khẳng định sức mạnh ở vòng loại bảng, Nam Định giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Công an Nhân dân trong trận cuối vòng loại bảng vào chiều qua để củng cố vững vị trí đầu bảng A với 8 trận bất bại, đạt 22 điểm. Cùng vào bán kết với Nam Định là Trẻ Khánh Hòa (bảng B) và Bà Rịa-Vũng Tàu (bảng C). Đội cuối cùng giành quyền vào bán kết là Huế sau khi thắng Quảng Ngãi 1-0 trong trận đấu mang tính quyết định cho cả hai đội ở bảng A.

Trong khi đó, cuộc đua trụ hạng phải chờ đến lượt trận cuối mới phân định giữa Trẻ TPHCM và Bình Phước trên sân Thống Nhất. Dù bị đội khách dẫn trước vào phút 23, nhưng bàn gỡ hòa của Sơn Tùng cũng trong hiệp 1 đã khép trận đấu lại với tỷ số 1-1. Cùng đạt 8 điểm, nhưng Trẻ TPHCM xếp trên do giành thắng ở trận lượt đi nên trụ hạng còn Bình Phước rớt.

Vòng bán kết sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) trong hai ngày 30-7 và 1-8 với hai cặp đấu: Nam Định – Trẻ Khánh Hòa và Huế - Bà Rịa Vũng Tàu. Hai đội thắng sẽ giành quyền thăng hạng nhất mùa bóng 2013.

Q. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.