Giải bóng đá hạng nhì 2012: Bình Phước xuống hạng

Tiếp tục khẳng định sức mạnh ở vòng loại bảng, Nam Định giành chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Công an Nhân dân trong trận cuối vòng loại bảng vào chiều qua để củng cố vững vị trí đầu bảng A với 8 trận bất bại, đạt 22 điểm. Cùng vào bán kết với Nam Định là Trẻ Khánh Hòa (bảng B) và Bà Rịa-Vũng Tàu (bảng C). Đội cuối cùng giành quyền vào bán kết là Huế sau khi thắng Quảng Ngãi 1-0 trong trận đấu mang tính quyết định cho cả hai đội ở bảng A.

Trong khi đó, cuộc đua trụ hạng phải chờ đến lượt trận cuối mới phân định giữa Trẻ TPHCM và Bình Phước trên sân Thống Nhất. Dù bị đội khách dẫn trước vào phút 23, nhưng bàn gỡ hòa của Sơn Tùng cũng trong hiệp 1 đã khép trận đấu lại với tỷ số 1-1. Cùng đạt 8 điểm, nhưng Trẻ TPHCM xếp trên do giành thắng ở trận lượt đi nên trụ hạng còn Bình Phước rớt.

Vòng bán kết sẽ diễn ra trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng) trong hai ngày 30-7 và 1-8 với hai cặp đấu: Nam Định – Trẻ Khánh Hòa và Huế - Bà Rịa Vũng Tàu. Hai đội thắng sẽ giành quyền thăng hạng nhất mùa bóng 2013.

Q. CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng