Giải bóng đá Futsal học sinh trung học phổ thông nam lần 1 - Cúp Nhân Lộc 2007: Tiền đề cho tương lai

48 đội bóng học sinh thuộc khối THPT đăng ký dự giải là con số mà ông Trần Văn Mui, Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá TPHCM, rất tâm đắc. Ông nói: “Ở những giải mang tính thử nghiệm trước đây, khi đạt đến số đội tham dự 18-20 là mừng lắm rồi. Số đội dự giải lần này lý ra còn cao hơn, nhưng vào giờ chót ban tổ chức khống chế lại để tập trung nâng cao chất lượng giải, đảm bảo đúng tiến độ đề ra của lịch trình thi đấu. Tuy nhiên, bấy nhiêu cũng đủ cho thấy sức hút của môn chơi này và là tiền đề vững chắc cho Futsal TPHCM phát triển mạnh trong tương lai”.

Giải Futsal học sinh THPT lần 1 - Cúp Nhân Lộc 2007, do Sở Giáo dục - Đào tạo và LĐBĐ TPHCM phối hợp tổ chức sẽ diễn ra từ 20-10 đến 25-11, tại sân 4A Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM. Các đội bốc thăm vào 16 bảng, mỗi bảng 3 đội đấu vòng tròn một lượt, chọn đội đầu bảng vào vòng 1/16 (2 đội bị loại vòng bảng nhận 200.000 đồng/đội) thi đấu loại trực tiếp vào vòng 1/8 (đội bị loại vòng này nhận 500.000 đồng/đội) và vòng bán kết (đội bị loại vòng này nhận 1.000.000 đồng/đội).

Giải thưởng gồm 7.000.000 đồng cho giải nhất, giải nhì 5.000.000 đồng, giải ba 3.000.000 đồng và giải tư 2.000.000 đồng. Cầu thủ đoạt giải “Vua phá lưới” và “Thủ môn xuất sắc nhất” nhận 500.000 đồng/người.

Kim Phượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.

Các môn khác