Giải bóng đá Doanh nhân mở rộng Báo Bình Dương năm 2015

BTC giải bóng đá Doanh nhân mở rộng - Báo Bình Dương năm 2015 cho biết: 17 giờ chiều nay 7-8 sẽ là thời hạn chót để các đội đăng ký tham gia tranh tài tại giải bóng đá mini cỏ nhân tạo truyền thống do Báo Bình Dương phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương, LĐBĐ tỉnh và các ban ngành liên quan tổ chức.

Buổi bốc thăm xếp lịch thi đấu giải, sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ sáng ngày 12-8 tại hội trường Báo Bình Dương.

Giải sẽ khai mạc vào ngày 15-8 tới tại cụm sân bóng đá mini cỏ nhân tạo thuộc Trung tâm TDTT cộng đồng, Thành phố mới Bình Dương với sự tham gia dự kiến của trên 60 đội đến từ các tỉnh thành trong và ngoài khu vực Đông Nam bộ.

Giải đấu 2014 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các đội bóng.Ảnh: T.L


H.GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.