Giải bóng đá Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng lần 1

Sáng 25-7, tại sân vân động Phú Nhuận, TPHCM, giải bóng đá Đoàn Luật sư TPHCM mở rộng lần 1-2015 đã được khai mạc (ảnh), với 4 đội (Đoàn Luật sư TPHCM, Đoàn Luật sư TP Cần Thơ, Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai và Tổng Công ty CP Vận tải bia Sài Gòn).

Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, 2 đội thắng tranh ngôi vô địch và 2 đội thua tranh hạng 3. Ban tổ chức mong muốn giải đấu tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi, kết nối đam mê và rèn luyện thể thao của các luật sư đang hành nghề ở phía Nam.


Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễm My 9X: “Khi người khác nhìn thấy giới hạn, tôi tìm thấy những đại lộ mở ra để thay đổi cuộc sống”.

Adidas truyền cảm hứng “Impossible Is Nothing” qua chuỗi phim đầy cảm xúc

Hãng adidas vừa chính thức khởi động trình chiếu chuỗi phim ngắn tái hiện lại những câu chuyện có thật và truyền cảm hứng về thể thao và văn hóa thể thao của những người có sức ảnh hưởng khắp thế giới như Beyoncé, Paul Pogba, Tifanny Abreu, Mo Salah, Siya Kolisi, Nneka Ogwumike… Sự kiện này mở ra một chương mới cho chiến dịch thực thi quan điểm thương hiệu của adidas: Impossible is Nothing.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.