Giải bóng đá dành cho cổ động viên M.U- Cúp Sơn Kansai 2016: Denis Irwin sang Việt Nam

Theo thông báo từ ban tổ chức giải bóng đá dành cho CĐV Man.United tại Việt Nam, hậu vệ trái một thời của Quỷ đỏ sẽ sang Việt Nam dự khán trận chung kết, trao giải cho đội vô địch và giao lưu người hâm mộ.

Có 52 đội bóng khắp nước tranh tài ở sân 7 người từ ngày 30-7 đến 16-9 tại Hà Nội, TPHCM, Nghệ An, Bình Dương và An Giang. 8 đội lọt vào vòng chung kết tại Hà Nội sẽ được 2 huấn luyện viên M.U huấn luyện trước khi tranh cúp vô địch.

Giải bóng đá dành cho cổ động viên M.U- Cúp Sơn Kansai 2016: Denis Irwin sang Việt Nam ảnh 1

Giám đốc Điều hành M.U Richard Arnold chia sẻ: "Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi tiếp cận và đồng hành người hâm mộ tại Việt Nam- nơi đội bóng Man United có rất nhiều CĐV trung thành”. Ban tổ chức sẽ bán đấu giá những vật phẩm có giá trị của M.U tại những địa điểm diễn ra thi đấu. Toàn bộ doanh thu được dùng trang trải chi phí sơn trường học cho các em nhỏ ở Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.