Giải bóng đá Bình Dương mở rộng – Cúp Becamex IDC 2006

Nhân kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám và quốc khánh 2-9, đồng thời mừng 10 năm ngày tái lập tỉnh Bình Dương (31-12), Sở TDTT kết hợp cùng Đài truyền hình và CLB bóng đá Bình Dương tổ chức giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong tỉnh.

Qua đó, tìm kiếm các cầu thủ xuất sắc bổ sung cho đội bóng đá tỉnh trong những năm sắp tới.

Tham dự có 43 đội chia thành 11 bảng, thi đấu vòng tròn chọn 16 đội vào đấu loại trực tiếp, tứ kết, bán kết, chung kết. Đội vô địch sẽ được 20 triệu đồng. Các đội tham dự giải đều được hỗ trợ kinh phí 1 triệu đồng và nếu lọt tiếp vào các vòng trong thì số tiền sẽ tăng lên. Giải sẽ khai mạc vào ngày 2-9 và kết thúc vào 15-10-2006.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.