Giải bóng chuyền vô địch quốc gia PV OIL 2012: Thể Công Binh Đoàn 15 đứng thứ ba

Thiếu vắng chủ công Lê Văn Kiều ở 2 trận đấu quan trọng còn lại của giải như là một mất mát lớn cho đội Sanest Khánh Hòa. Một lần nữa, kỳ vọng lại đổ dồn vào những cái tên Cristiano, Hồng Huy, libero Trung Trực, Quang Nhật cùng sự tỏa sáng của các cầu thủ trẻ Phi Gíp, Văn Việt, Văn Khang… Nhưng điều kỳ vọng và những đối sách của BHL S.KH đều từng bước bị vô hiệu hóa của hàng chắn chơi xuất sắc của các chàng trai áo lính.

Không mấy khó khăn khi Thể Công BĐ 15 chiếm lĩnh thế trận trên sân và giành phần thắng trong 2 hiệp đầu với điểm số 25/22, 25/15.

Nhưng khí thế ấy không được các cầu thủ Thể Công tận dụng để kết thúc hiệp 3 và họ đã sẩy chân khi Khánh Hòa có cơ hội rút ngắn tỷ số với điểm số 21/25. Phải đến hiệp thi đấu thứ 4, Thể công BĐ 15 mới giành được chiến thắng chung cuộc 3-1 và xếp vị trí thứ 3 ở mùa giải này.

HLV Lương Khương Thượng và đội nữ Bình Điền Long An đành “an ủi” với vị trí thứ 3. Ảnh: Nhật Anh

Cũng như trận tranh hạng 3 ở giải nam, đội nữ VTV Bình Điền Long An phải cần đến ván thứ 4 mới giành được chiến thắng trước PVD Thái Bình và đứng vị trí thứ 3 của giải.

Lúc 20 giờ hôm nay (25-11) sẽ diễn ra 2 trận chung kết tranh chức vô địch:

Nam tại TPHCM: Tràng An Ninh Bình - Đức Long Gia Lai
Nữ tại Đak lak: Thông tin Liên Việt PB - Ngân hàng Công thương.

Kết quả các trận đấu khác:

Dầu khí TBD - Quảng Ninh: 3-0

S.Biên phòng - Quân khu 5: 3-2
 

MINH KIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ công Trần Thị Thanh Thuý sẽ thi đấu tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Xuất ngoại để duy trì phong độ

Trong thời điểm diễn biến Covid-19 còn phức tạp, thể thao Việt Nam tiếp tục có VĐV ra nước ngoài thi đấu dài hạn, như trường hợp chủ công bóng chuyền Trần Thị Thanh Thúy là tin vui cho người làm thể thao.