Giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2011: Giá trị cũ lên ngôi

Sanest Khánh Hòa đã hoàn toàn lột xác ở trận đấu ngày hôm qua 5-4 để khiến “kẻ ngáng đường” Đức Long Quân khu 5 nhận trận thua thứ 2 tại giải.

Không giấu giếm ý đồ chủ động đánh nhanh, HLV Huỳnh Thúc Phong (S. Khánh Hòa) đã để Ngô Văn Kiều (6) và Kitsada (4) là 2 mũi khoan chính đập bóng ghi điểm. Dù đã có sự phòng bị, tuy nhiên hàng chắn của Đức Long Quân khu 5 vẫn không thể hóa giải khi Ngô Văn Kiều quá xuất sắc. Chung cuộc, Sanest Khánh Hòa thắng Đức Long Quân khu 5 3-1 (24/26, 25/18, 25/20, 25/21).

Về nữ, những cái tên ưu thế hơn như PV Oil Thái Bình và Truyền hình Vĩnh Long đều có chiến thắng. Truyền hình Vĩnh Long vượt qua Phòng không Không quân 3-0, PV Oil Thái Bình thắng Hà Nội BIDV 3-0. 

V.VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.