Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV - MobiFone Cup 2008: Việt Nam khởi đầu thuận lợi

Giải khai mạc vào ngày hôm qua (7-9) tại Nhà thi đấu đa năng thành phố Cần Thơ. Tham dự giải có 6 đội: Việt Nam, Thái Lan, New Zealand, Kazakhstan, Australia và CHDCND Triều Tiên. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 4 đội đứng đầu chia thành hai cặp thi đấu bán kết, chung kết. Với tư cách là đương kim vô địch, đội chủ nhà Việt Nam đã có bước đầu thuận lợi khi vượt qua New Zealand với tỷ số 3-0 (25/18, 25/16, 25/22). Hai trận đấu còn lại đều có tỷ số chênh lệch khi CHDCND Triều Tiên thắngï Australia 3 - 0 (25/15, 25/14, 25/14) và Kazakhstan thắng Thái Lan 3-0 (25/18, 25/11, 25/13).

Q.T.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

SLNA - CLB TPHCM: Chiến thắng để an toàn (18 giờ, ngày 6-6)

Đánh bại Đà Nẵng ở trận “chung kết ngược” để tạm thoát khỏi vị trí cuối bảng, song CLB TPHCM vẫn chưa thể an toàn vì khoảng cách nhiều hơn 2 điểm có thể bị san lấp bất cứ lúc nào. Điều này càng có cơ sở khi thầy trò Vũ Tiến Thành còn quá nhiều vấn đề tại hàng thủ, và vòng kế tiếp phải gặp chủ nhà SLNA đang “khát” 3 điểm để chặn đà rơi tự do.

Bóng đá quốc tế

Inter Milan “không sợ” Man.City

HLV Simone Inzaghi khẳng định rằng Inter Milan của ông không e sợ Man.City khi chuẩn bị cho màn đối đầu ở chung kết Champions League vào ngày 10-6 tới, nhưng ông bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với đồng nghiệp Pep Guardiola - người đang dẫn dắt đội hướng đến “cú ăn ba” lịch sử.

Các môn khác