Giải bóng chuyền nam quốc tế tranh Cúp Sting 2008

Nhằm tạo điều kiện cho các CLB nam trong nước có dịp cọ xát quốc tế, giải sẽ được tổ chức từ ngày 12 đến 19-10 tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng TPHCM. Tham dự có 6 đội: CLB Thép Việt TPHCM, CLB Hoàng Long Long An, CLB Nakhon Ratchasina (Thái Lan) và 3 đội tuyển quốc gia Myanmar, Sri Lanka, New Zealand.

Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn 4 đội đứng đầu vào tranh bán kết theo cách xếp 1 gặp 4 và 2 gặp 3. Theo BTC, giải năm nay công tác tổ chức có nhiều thuận lợi hơn so với mọi năm bởi các đội khách mời quốc tế đều đồng ý tham dự từ rất sớm. Lễ khai  mạc sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 12-10 và đội Thép Việt TPHCM gặp New Zealand trong trận khai mạc.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Raducanu thất vọng khi bị loại khỏi giải đấu

Australian Open 2022: Nỗi đau của người Anh

Australian Open 2022 mới vừa kết thúc tuần lễ thi đấu đầu tiên, nhưng rất nhiều người hâm mộ quần vợt của xứ sở sương mù đã cảm thấy đau lòng khi lần lượt chứng kiến Andy Murray rồi Emma Raducanu bị loại. Tuy ở Melbourne Park vẫn còn một số tay vợt người Anh khác dốc sức vì quê nhà, nhưng biểu tượng và niềm hy vọng số 1 không còn nữa.

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.