Giải bóng chuyền nam quốc tế tranh Cup Hoa Lư – Báo SGGP 2011: Hôm nay, Long An - Tràng An Ninh Bình tranh chức vô địch

* Sài Gòn Xuân Thành thẳng tiến

SGGP).- Nằm trong khuôn khổ Giải bóng chuyền nam quốc tế Cup Hoa Lư - Báo SGGP năm 2011, chiều 5-3, tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình, tiếp tục diễn ra 3 lượt trận đấu cuối cùng của vòng loại, để xác định thứ tự các đội nhất, nhì, ba, tư.

Ở trận thứ nhất, Tràng An Ninh Bình thắng Sacombank Biên Phòng với tỷ số sít sao 3-2. Trận thứ hai, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã thắng tuyển quốc gia Lào tỷ số 3-0. Trận thứ ba, đội Long An thắng Sanest Khánh Hòa tỷ số 3-2.

Cho tới nay, đội Long An (áo xanh) vẫn chưa để thua trận nào.

Trong ba trận đấu kể trên, đáng chú ý là trận giữa Long An và Sanest Khánh Hòa mang tính quyết định việc chọn thứ tự của đội sẽ xếp thứ nhì. Bởi nếu Long An để thua Sanest Khánh Hòa, thì mỗi đội gồm Tràng An Ninh Bình, Long An, Sanest Khánh Hòa đều có được 4 trận thắng, 1 trận thua, sẽ buộc phải xếp thứ tự theo chỉ số phụ.

Tuy nhiên, không có bất ngờ xảy ra khi đội Long An thắng Sanest Khánh Hòa ở trận cuối cùng. Như vậy, sau 5 trận đấu, đội Long An vẫn chưa để thua trận nào. Đội Tràng An Ninh Bình để thua 1 trận, thắng 4 trận. Còn lại, Sanest Khánh Hòa thắng 3 thua 2, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam thắng 2 thua 3. 

Chiều nay (6-3), hai đội Tràng An Ninh Bình – Long An sẽ cùng tranh chức vô địch và Sanest Khánh Hòa – Tập đoàn Dầu khí Việt Nam tranh hạng ba. Tối nay 6-3, sau khi trận đấu kết thúc, Báo SGGP sẽ trao Cup và phần thưởng 70 triệu đồng cho đội đoạt chức vô địch và cờ, phần thưởng cho các đội đoạt hạng nhì, ba, tư và giải cho các cá nhân xuất sắc.

VCTV sẽ tường thuật trực tiếp cả hai trận quan trọng trên.

* Ở lượt 5 giải hạng nhất quốc gia 2011 (ngày 5-3), trong khi các cầu thủ SQC Bình Định nhọc nhằn giành được 1 điểm trên sân Kiên Giang với trận hòa 0-0 thì trên sân Bình Dương, Sài Gòn Xuân Thành vượt qua đội chủ nhà TDC với tỷ số 2-1. Dù De Jesus bất ngờ mở tỷ số cho TDC BD bằng pha đá phạt vào phút 28, nhưng lần lượt Phước Tứ và Kesley Huỳnh đã kịp ghi bàn vào các phút 35 và 55 để giúp đội khách lội ngược dòng giành trận thắng quý giá ở vòng này. Sài Gòn Xuân Thành thẳng tiến với 15 điểm sau 5 trận thắng liên tiếp, theo sau là SQC Bình Định với 13 điểm.

V.Phúc - Q.C. 

>> Tràng An (Ninh Bình) thắng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất