Giải bóng chuyền nam quốc tế Cup Hoa Lư – Báo SGGP: Tràng An (Ninh Bình) thắng Sanest Khánh Hòa 3-1

* Lào - Long An 0-3; Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Sacombank Biên Phòng 3-1

(SGGPO).- Hồi 14 giờ chiều nay (2-3), tại Nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình, tiếp tục diễn ra 3 trận tranh tài của 6 đội bóng: Tràng An (Ninh Bình), Sanest Khánh Hòa, Sacombank Biên Phòng, Long An, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và tuyển quốc gia Lào, theo thể thức thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm.

Mở đầu loạt trận thứ hai này, hai đội mạnh là Tràng An (Ninh Bình) và Sanest Khánh Hòa gặp nhau. Đây là hai đội đã thắng áp đảo hai đội Lào và Sacombank Khánh Hòa trong buổi khai mạc 1-3, đều với tỷ số 3-0.

Trong séc thi đấu đầu tiên, đội Tràng An (Ninh Bình) vào cuộc sôi nổi, thận trọng với từng đường chuyền, liên tục sử dụng kỹ xảo “bỏ nhỏ”, nên thắng cách biệt đội tuyển Sanest Khánh Hòa với tỷ số 25-20.

Sang séc thứ hai, đội Sanest Khánh Hòa đã có điều chỉnh kịp thời, bọc lót cho nhau và sửa chữa những sơ hở. Do vậy, hai đội liên tục thay nhau rượt đuổi tỷ số, càng về cuối séc càng tạo những pha hồi hộp, căng thẳng với các tỷ số 25, 26, 27 rồi 28-28. Cuối cùng, Sanest Khánh Hòa đã vượt lên với tỷ số thắng sát sao 30-28.

Tràng An (Ninh Bình) thắng Sanest Khánh Hòa với tỉ số 3-1.

 

Trong trận Long An gặp tuyển quốc gia Lào, lần thứ hai liên tiếp, tuyển quốc gia Lào để thua liên tục 3 séc trắng.

Tại trận đấu thứ ba, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam vào trận với quyết tâm cao, giành chiến thắng chung cuộc 3-1 trước Sacombank Biên Phòng. Điều đáng ghi nhận là mặc dù trận đấu diễn ra vào đầu giờ chiều nhưng lượng khán giả kéo tới cổ vũ rất đông.

Ở séc thứ ba, mặc dù hai bên thi đấu trong thế giằng co nhưng về cuối séc, Tràng An (Ninh Bình) bất ngờ vượt lên, thắng với tỷ số 25-21.

Không thể kết thúc trận đấu với ba séc đấu như hôm khai mạc, Tràng An (Ninh Bình) buộc phải so tài với đội Sanest Khánh Hòa ở séc thứ 4. Tuy nhiên, ở séc đấu này, Tràng An (Ninh Bình) đã thể hiện được ưu thế hơn hẳn và thắng dễ dàng Sanest Khánh Hòa với tỷ số 25-21.

Chung cuộc, Tràng An Ninh Bình thắng Sanest Khánh Hòa với tỷ số là 3-1.

Long An (trái) thắng áp đảo tuyển quốc gia Lào với tỷ số 3-0. Ảnh: MINH ĐIỀN

Mặc dù diễn ra vào đầu giờ chiều nhưng lượng khán giả kéo tới cổ vũ cho các đội đều rất đông. Cả 3 trận vào chiều nay đều được truyền hình trực tiếp trên VCTV.

Trước đó, trong loạt trận chiều và đêm 1-3, hai đội Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gặp Long An, Sacombank Biên Phòng gặp Sanest Khánh Hòa đều để thua với tỷ số trắng 0-3.

PHÚC HẬU 

>> Khai mạc giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư - Báo SGGP

>> Hôm nay 1-3, khai mạc giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư - Báo SGGP năm 2011  

>> Giải bóng chuyền nam quốc tế Cúp Hoa Lư - Báo SGGP năm 2011: Cơ hội chỉnh lại thước ngắm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic khởi đầu thuận lợi

Novak Djokovic “hủy diệt” Hugo Dellien, khởi đầu khát vọng săn “Vàng” ở đấu trường Olympic

“Nhà Vua ATP”, Đương kim vô địch của Australian Open, French Open và cả Wimbledon - Novak Djokovic - đã khởi đầu khát vọng săn “Vàng” ở Olympic Tokyo 2020 bằng một chiến thắng mang tính “hủy diệt” trước Hugo Dellien (Bolivia). Djokovic đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-2 trong cả 2 ván đấu, và kết thúc trận đấu chỉ sau… 61 phút đồng hồ.