Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2011 - Nội dung nữ ngã ngũ

Vòng 1 giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2011 chính thức tranh tài vào sáng qua tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa với sự tham dự của 9 đội nam, 8 đội nữ. Không có bất ngờ nào xảy ra trong này đầu tiên khi các đôi mạnh đều khẳng định tài năng, trong đó giải nữ đã ngã ngũ vòng loại do xác định được 4 đôi vào bán kết.

Nguyễn Thị Tiệp (Tanimex) cứu bóng trong trận đấu gặp cặp Thể/Tuyền (Tân Bình). Ảnh: M.Hoàng

Nội dung nữ, 8 đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn, Anh Huyền/Đỗ Hậu (Hải Phòng) và Hồng Loan/Thu Hà (Tanimex) giành liên tiếp 2 chiến thắng trước các đối thủ Hậu/Oanh (Hải Phòng) và Trong/Ngân (Khánh Hòa) chính thức giành 2 vé bảng A vào bán kết.

Tương tự như thế, hai ứng cử viên vô địch Yến/Mãi (Hải Phòng) và Hồng/Tiệp (Tanimex) có 2 chiến thắng dễ trước các đôi Loan/Nhung (Khánh Hòa) và Thể/Tuyền (Q.Tân Bình) đứng đầu bảng B. Trong trận đấu cuối tại cả 2 bảng, các đôi này gặp nhau nhằm tranh ngôi nhất bảng.

Nội dung nam gồm 9 đội chia thành 2 bảng. Rơi vào bảng D gồm 5 đôi, cặp á quân Kim Trọng/Anh Tuấn (Tanimex) và cựu vô địch Thanh/ Vinh (Khánh Hòa) có được 2 chiến thắng nhiều cơ hội vào bán kết. Trong khi đó tại bảng C gồm 4 đôi, đương kim vô địch  Cao Sơn/Minh Thiện (Tanimex) có 2 trận thắng chắc chắn giành vé vào bán kết.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

VTV BĐLA mục tiêu vào tốp 4 trong năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

VTV Bình Điền Long An đặt mục tiêu vào tốp 4 ở mùa giải 2021

HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền lên nắm đội 1 được xem là sự thay đổi lớn từ lãnh đạo đội bóng giàu truyền thống như VTV Bình Điền Long An. Chưa kể, hàng loạt cơ sở vật chất được đầu tư mới hoặc sửa chữa, chẳng hạn như Nhà thi đấu, phòng tập thể lực, chỗ ở lẫn nhà ăn... Bên cạnh đó, chế độ lương, thưởng và những điều kiện đãi ngộ khác cũng được nâng lên đáng kể, tạo nên bầu không khí phấn khởi và tự tin cho cả thầy lẫn trò trước thềm mùa giải mới 2021.