Giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2011 - Nội dung nữ ngã ngũ

Vòng 1 giải bóng chuyền bãi biển toàn quốc 2011 chính thức tranh tài vào sáng qua tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa với sự tham dự của 9 đội nam, 8 đội nữ. Không có bất ngờ nào xảy ra trong này đầu tiên khi các đôi mạnh đều khẳng định tài năng, trong đó giải nữ đã ngã ngũ vòng loại do xác định được 4 đôi vào bán kết.

Nguyễn Thị Tiệp (Tanimex) cứu bóng trong trận đấu gặp cặp Thể/Tuyền (Tân Bình). Ảnh: M.Hoàng

Nội dung nữ, 8 đội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn, Anh Huyền/Đỗ Hậu (Hải Phòng) và Hồng Loan/Thu Hà (Tanimex) giành liên tiếp 2 chiến thắng trước các đối thủ Hậu/Oanh (Hải Phòng) và Trong/Ngân (Khánh Hòa) chính thức giành 2 vé bảng A vào bán kết.

Tương tự như thế, hai ứng cử viên vô địch Yến/Mãi (Hải Phòng) và Hồng/Tiệp (Tanimex) có 2 chiến thắng dễ trước các đôi Loan/Nhung (Khánh Hòa) và Thể/Tuyền (Q.Tân Bình) đứng đầu bảng B. Trong trận đấu cuối tại cả 2 bảng, các đôi này gặp nhau nhằm tranh ngôi nhất bảng.

Nội dung nam gồm 9 đội chia thành 2 bảng. Rơi vào bảng D gồm 5 đôi, cặp á quân Kim Trọng/Anh Tuấn (Tanimex) và cựu vô địch Thanh/ Vinh (Khánh Hòa) có được 2 chiến thắng nhiều cơ hội vào bán kết. Trong khi đó tại bảng C gồm 4 đôi, đương kim vô địch  Cao Sơn/Minh Thiện (Tanimex) có 2 trận thắng chắc chắn giành vé vào bán kết.

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất