Giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á - Tuần Châu - Hạ Long 2010: Cặp VĐV TenPacsi USA - Sannok Jazunee vô địch

Giải bóng chuyền bãi biển nữ Châu Á - Tuần Châu - Hạ Long 2010 do Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, Công ty TNHH Âu Lạc, Đài truyền hình Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Ninh phối hợp tổ chức tại Khu vui chơi quốc tế Tuần Châu, Tp Hạ Long (Quảng Ninh) đã kết thúc ngày 29-4, sau 3 ngày thi đấu sôi nổi và quyết liệt. Đây là lần đầu tiên Giải bóng chuyền này được đưa vào hệ thống thi đấu của Giải bóng chuyền bãi biển châu Á.

Kết thúc giải, ngôi vô địch đã thuộc về cặp VĐV TenPacsi USA - Sannok Jazunee (Thái Lan 2); xếp thứ 2 là Kulna Kamoltip và Phokongloy Yupa (Thái Lan 1); thứ 3 là Kounaihan- Chang Hui min (Đài Loan).

Ban tổ chức cũng đã trao giải VĐV xuất sắc cho Sannoc Jazunee (Thái Lan 2) và hoa khôi của giải cho Mariana (Kazakhstan).

Tham gia tranh tài tại giải có 13 đội bóng đến từ Nhật Bản, Thái Lan, New Zealand, Kazakhstan, Lào, Hồng Kông, Đài Loan và Việt Nam. Các cô gái đến từ Thái Lan vẫn cho thấy họ là quốc gia mạnh trong môn bóng chuyền bãi biển khi thi đấu rất xuất sắc, trong khi đó 2 đội bóng chuyền bãi biển Việt Nam lại không thể đoạt được ngôi vị cao do thi đấu khá kém cỏi.


Mạnh Tú

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất