Giải bóng chuyền bãi biển - Đại hội TDTT toàn quốc lần 6-2010: Chưa có bất ngờ

Sáng qua, giải đã khởi tranh tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) với sự tham dự của 15 đôi VĐV (7 đôi nữ) thuộc 5 đơn vị: Khánh Hòa, Hà Nội, Quân đội, TPHCM, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trong ngày thi đấu đầu tiên, sự chú ý được tập trung vào đoàn Hà Nội, bởi trong 2 năm qua, đơn vị này đã bắt đầu đầu tư cho bóng chuyền bãi biển và đây là lần đầu tiên các VĐV Hà Nội xuất quân.

Cao Sơn (1, TPHCM) chắn bóng trước pha tấn công của Thành Vinh (2, Khánh Hòa). Ảnh: HẢI NAM

Thế nhưng, cả 2 đôi VĐV của Hà Nội đều nhanh chóng bộc lộ những điểm yếu về chuyên môn cũng như bản lĩnh, nên nhanh chóng thua trắng trước các đôi của Quân đội và Khánh Hòa. Ở nội dung của nam, bất ngờ suýt nữa đã xảy ra khi đôi nam của TPHCM: Cao Sơn - Minh Thiện để thua Văn Thanh - Thành Vinh (Khánh Hòa) 16/21 trong ván 1. Tuy nhiên, Cao Sơn – Minh Thiện đã kịp điều chỉnh đấu pháp để lội ngược dòng ở 2 ván sau với các điểm số: 21/16 và 16/14 để giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Kết quả một số trận trong ngày thi đấu đầu tiên: Giải nữ: Hoa, Tiệp (TPHCM) - Đông, Pha (Đà Nẵng): 2-0; Loan, Trong (Khánh Hòa) - Yến, Mãi (Hải Phòng): 0-2; Hồng, Loan (TPHCM) - Ngân, Nhung (Khánh Hòa): 2-0; Hoa, Tiệp (TPHCM) - Yến, Mãi (Hải Phòng): 0-2.

 Giải nam: Tuyền, Đồng (Quân đội) - Trường, Nam (Hà Nội): 2-0; Thanh, Quốc (Khánh Hòa) - Đại, Công (Hà Nội): 2-0; Sơn, Thiện (TPHCM) - Thanh, Vinh (Khánh Hòa): 2-1; Trọng, Tuấn (TPHCM) - Quyền, Tính (Quân đội): 2-1.

PHI HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.