Sáng qua, giải đã khởi tranh tại bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng) với sự tham dự của 15 đôi VĐV (7 đôi nữ) thuộc 5 đơn vị: Khánh Hòa, Hà Nội, Quân đội, TPHCM, Hải Phòng và Đà Nẵng. Trong ngày thi đấu đầu tiên, sự chú ý được tập trung vào đoàn Hà Nội, bởi trong 2 năm qua, đơn vị này đã bắt đầu đầu tư cho bóng chuyền bãi biển và đây là lần đầu tiên các VĐV Hà Nội xuất quân.
|
Cao Sơn (1, TPHCM) chắn bóng trước pha tấn công của Thành Vinh (2, Khánh Hòa). Ảnh: HẢI NAM |
Thế nhưng, cả 2 đôi VĐV của Hà Nội đều nhanh chóng bộc lộ những điểm yếu về chuyên môn cũng như bản lĩnh, nên nhanh chóng thua trắng trước các đôi của Quân đội và Khánh Hòa. Ở nội dung của nam, bất ngờ suýt nữa đã xảy ra khi đôi nam của TPHCM: Cao Sơn - Minh Thiện để thua Văn Thanh - Thành Vinh (Khánh Hòa) 16/21 trong ván 1. Tuy nhiên, Cao Sơn – Minh Thiện đã kịp điều chỉnh đấu pháp để lội ngược dòng ở 2 ván sau với các điểm số: 21/16 và 16/14 để giành chiến thắng chung cuộc 2-1.
Kết quả một số trận trong ngày thi đấu đầu tiên: Giải nữ: Hoa, Tiệp (TPHCM) - Đông, Pha (Đà Nẵng): 2-0; Loan, Trong (Khánh Hòa) - Yến, Mãi (Hải Phòng): 0-2; Hồng, Loan (TPHCM) - Ngân, Nhung (Khánh Hòa): 2-0; Hoa, Tiệp (TPHCM) - Yến, Mãi (Hải Phòng): 0-2.
Giải nam: Tuyền, Đồng (Quân đội) - Trường, Nam (Hà Nội): 2-0; Thanh, Quốc (Khánh Hòa) - Đại, Công (Hà Nội): 2-0; Sơn, Thiện (TPHCM) - Thanh, Vinh (Khánh Hòa): 2-1; Trọng, Tuấn (TPHCM) - Quyền, Tính (Quân đội): 2-1.
PHI HẢI
Các tin, bài viết khác
-
Trần Thị Thanh Thuý bỏ ngỏ khả năng dự giải bóng chuyền ASEAN Grand Prix 2022
-
Ai sẽ là chuyền 2 chính của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam?
-
Bóng chuyền áo lính quyết đổi màu huy chương Đại hội thể thao toàn quốc 2022
-
Ngọc Hoa là HLV trưởng đội nữ VTV Bình Điền Long An dự giải trẻ vô địch quốc gia
-
Không có ngoại binh Polina, đương kim vô địch quốc gia nữ Thái Bình vẫn tự tin hướng tới Đại hội TDTT toàn quốc
-
Không có chuyện VĐV xin rời đội bóng chuyền nữ Đắk Lắk
-
Hai chủ công tấn công xuất sắc nhất bóng chuyền trẻ năm 2020 bây giờ ra sao
-
Chủ công Trần Thị Thanh Thúy trở lại giải bóng chuyền vô địch Nhật Bản
-
Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ tập huấn tại Thái Lan
-
HLV Nguyễn Tuấn Kiệt: Các tuyển thủ cần hiểu rõ giá trị và trách nhiệm của bản thân đối với đội tuyển quốc gia