Giải bóng bàn vô địch quốc gia có thể thiếu vắng khán giả

SGGPO
Giải bóng bàn vô địch quốc gia 2021 đã ấn định cụ thể thời điểm tổ chức và chưa cho phép khán giả vào theo dõi trực tiếp khi giải diễn ra.

Giải bóng bàn quốc gia năm nay có thể không đón khán giả vào xem.

Giải bóng bàn quốc gia năm nay có thể không đón khán giả vào xem.

Liên đoàn bóng bàn Việt Nam đã có thông báo tới các đơn vị để chi tiết về thời điểm tổ chức giải vô địch quốc gia lần thứ 39-2021 là từ ngày 28-11 tới ngày 5-12. 

“Chúng tôi đã có văn bản xin ý kiến và được sự đồng ý của lãnh đạo tỉnh Quảng Nam cho phép tổ chức giải đấu. Để tổ chức giải, ban tổ chức chuyên môn là Liên đoàn bóng bàn Việt Nam và bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) cùng ban tổ chức địa phương phải tuân thủ đầy đủ nguyên tắc về phòng chống Covid-19 cũng như thực hiện đúng hướng dẫn theo công văn 1362/TCTDTT-TTTTCII (12-10) của Tổng cục TDTT về việc thí điểm tổ chức giải thể thao trong điều kiện bình thường mới và Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, kịp thời có các giải pháp tích cực tháo gỡ khó khăn trước mắt; Hướng dẫn 3862/HD-BVHTTDL 2021 (18-10) của Bộ VH-TT-DL về thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP. Trước mắt, giải đấu chưa cho khán giả vào cổ vũ. Khi có những thông báo mới của cấp quản lý về việc kiểm soát dịch bệnh, chúng tôi sẽ thực hiện để điều chỉnh phù hợp điều này”, Tổng thư ký Liên đoàn bóng bàn Việt Nam đồng thời là phụ trách bộ môn bóng bàn (Tổng cục TDTT) – ông Phan Anh Tuấn khẳng định. 

Trước đó, giải bóng bàn vô địch quốc gia 2021 dự kiến tổ chức vào tháng 6 tuy nhiên đã phải dời lịch vì ảnh hưởng của Covid-19. Theo lịch thi đấu, các nội dung đồng đội nam, nữ tranh tài từ ngày 30-11 tới 2-12. Nội dung đôi và cá nhân diễn ra từ ngày 2-12 tới 5-12. Các rận diễn ra ở 3 khung giờ gồm sáng (từ 8 giờ), chiều (từ 14 giờ) và tối (từ 19 giờ). 

Theo quy định, VĐV tham dự giải cần được tiêm vaccine phòng Covid-19 cũng như được xét nghiệm Covid-19 và có kết quả âm tính nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và y tế. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kambosos lật đổ Teofimo

“Hoàng đế” George Kambosos Jr: Lật đổ “Kẻ tiếp quản” Teofimo Lopez sau 12 hiệp, trở thành Vua mới của hạng nhẹ

Hạng cân nhẹ của làng đánh quyền thế giới đang có những diễn biến khó lường. Hơn 1 năm sau khi… tiếp quản đai WBA (Super), WBO và The Ring từ Vasyl Lomachenko, đồng thời giữ đai IBF hạng nhẹ, “Kẻ tiếp quản” Teofimo Lopez đã đánh mất tất cả vì thua “Hoàng đế” Georghe Kambosos Jr. Nhờ vào kết quả này, tuy Kambosos chưa thể “nhất thống giang hồ” làng quyền hạng nhẹ để trở thành “Hoàng đế” thật sự, anh vẫn là ông Vua mới của hạng cân này.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam vô địch giải quần vợt tại Mexico

Lý Hoàng Nam đăng quang giải quần vợt nhà nghề M15 Cancun Mexico

Một lần nữa, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam tiếp tục làm rạng danh cho quần vợt Việt Nam trên đấu trường thế giới khi xuất sắc giành chức vô địch giải quần vợt M15 Cancun Mexico thuộc hệ thống ITF World Tennis Tour nhận 10 điểm thưởng trong bảng xếp hạng nhà nghề thế giới ATP.

Tốc độ