Giải bóng bàn Cúp VOV lần 1-2010 sẽ diễn ra tại Hải Dương từ ngày 11 đến 12-9

Giải bóng bàn các tay vợt xuất sắc Đông Nam Á - Cúp VOV lần 1-2010 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương từ ngày 11 đến 12-9.

Ngoài 12 tay vợt nam, 12 tay vợt nữ xuất sắc nhất của bóng bàn Việt Nam, giải còn có sự góp mặt của 8 tay vợt (4 nam, 4 nữ) mạnh trong khu vực. Ở giải nam, đáng chú ý có Gao Ning (hạng 19 TG), Santoso Ficky Supit (Indonesia) trong khi phía nữ là Yu Meng Yu (có mặt trong đội hình Singapore giành HCV giải VĐTG đồng đội 2010 tại Nga) và Nathana Komwong, Anisara Muang Suk (Thái Lan) - từng vô địch đôi nữ giải Cây vợt vàng 2010 tại Việt Nam.

Giải sẽ chia làm 4 bảng (ở cả nam và nữ), thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 tay vợt đứng đầu mỗi bảng vào vòng đấu loại. Với tổng giá trị tiền thưởng lên tới 17.000 USD, vô địch đơn nam và nữ sẽ nhận giải thưởng trị giá 3.000 USD.

Đức Châu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác