Giải bơi VĐTG 2013: Nguyễn Thị Ánh Viên phá KLQG

Ngày thi đấu hôm qua 4-8 cũng là ngày cuối cùng của giải bơi VĐTG 2013 (thi đấu tại Barcelona - Tây Ban Nha). Kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã tranh tài trong cự ly sở trường 400m hỗn hợp cá nhân.

Ánh Viên được xếp thi đấu lượt vòng loại thứ 2 của nội dung (có 4 lượt vòng loại) và xuất phát tại làn bơi số 8 (do thành tích đăng ký 4’50”32). Thành tích 4’50”32 cũng chính là thông số giúp Viên có HCB tại giải vô địch châu Á 2012 (tổ chức ở UAE). Khép lại cuộc tranh tài, Viên chỉ đạt 4’47”60) qua đó xếp hạng 21 chung cuộc. Thông số trên cũng chưa đủ để Ánh Viên lọt vào chung kết nội dung. Tuy nhiên, Ánh Viên cũng đã phá KLQG cự ly này (KL cũ cũng thuộc về Ánh Viên là 4’50”27). Như vậy, Ánh Viên và bơi lội Việt Nam (có VĐV Phạm Thành Nguyện cũng dự giải VĐTG) đã khép lại giải khi không lọt vào bán kết hay chung kết nội dung góp mặt.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Karatsev đăng quang ở Moscow

“Biến số quái lạ” Aslan Karatsev: Đăng quang VTB Kremlin Cup, tiếp tục nuôi hy vọng dự Nitto ATP Finals

Tay vợt người Nga Aslan Karatsev tiếp tục thắp sáng lửa thành công trong mùa giải “trong mơ” 2021. Anh vừa đánh bại cựu vô địch US Open Marin Cilic với điểm số 6-2. 6-2 chỉ sau 77 phút thi đấu để đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu quê nhà là VTB Kremlin Cup (Moscow). Đây là danh hiệu thứ 2 trong mùa, và cũng là danh hiệu thứ 2 trong sự nghiệp của “Biến số quái lạ”.

Các môn khác