Giải bơi VĐTG 2013: Ánh Viên không lọt vào chung kết nội dung

Hôm qua 2-8, nữ kình ngư số 1 Việt Nam đã bước vào tranh tài ở vòng loại cự ly 200m ngửa sở trường. Mặc dù hết sức cố gắng nhưng Ánh Viên cũng chỉ có vị trí 19 chung cuộc, qua đó không lọt vào danh sách các kình ngư thi đấu lượt bán kết.

Tuy nhiên, với thông số đạt được là 2’12”75 đã là nỗ lực đáng ghi nhận của Ánh Viên. đây cũng chưa phải thành tích tốt nhất của Viên ở cự ly này. Tại giải vô địch châu Á 2012 ở UAE, Viên đã giành HCB với thông số 2’12”47. Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ còn một nội dung nữa tại giải chính là cự ly 400m hỗn hợp cá nhân (sẽ thi đấu trong ngày 4-8).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác