Giải bơi VĐTG 2013: Ánh Viên không lọt vào chung kết nội dung

Hôm qua 2-8, nữ kình ngư số 1 Việt Nam đã bước vào tranh tài ở vòng loại cự ly 200m ngửa sở trường. Mặc dù hết sức cố gắng nhưng Ánh Viên cũng chỉ có vị trí 19 chung cuộc, qua đó không lọt vào danh sách các kình ngư thi đấu lượt bán kết.

Tuy nhiên, với thông số đạt được là 2’12”75 đã là nỗ lực đáng ghi nhận của Ánh Viên. đây cũng chưa phải thành tích tốt nhất của Viên ở cự ly này. Tại giải vô địch châu Á 2012 ở UAE, Viên đã giành HCB với thông số 2’12”47. Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ còn một nội dung nữa tại giải chính là cự ly 400m hỗn hợp cá nhân (sẽ thi đấu trong ngày 4-8).

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Karatsev đăng quang ở Moscow

“Biến số quái lạ” Aslan Karatsev: Đăng quang VTB Kremlin Cup, tiếp tục nuôi hy vọng dự Nitto ATP Finals

Tay vợt người Nga Aslan Karatsev tiếp tục thắp sáng lửa thành công trong mùa giải “trong mơ” 2021. Anh vừa đánh bại cựu vô địch US Open Marin Cilic với điểm số 6-2. 6-2 chỉ sau 77 phút thi đấu để đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu quê nhà là VTB Kremlin Cup (Moscow). Đây là danh hiệu thứ 2 trong mùa, và cũng là danh hiệu thứ 2 trong sự nghiệp của “Biến số quái lạ”.

Các môn khác

SEA Games 31 sẽ dời đến năm sau.

SEA Games 31 đã được đồng ý lùi thời gian tổ chức vào năm sau

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, việc tổ chức Đại hội thể thao châu Á (SEA Games) 31 tại Việt Nam được Bộ VH-TT-DL trình công văn để Bộ Chính trị và Chính phủ xem xét việc lùi thời gian diễn ra trong tháng 11 năm nay sang phương án mới là vào quý 2 năm 2022 và đã được sự đồng ý.